ĐẠI DIỆN VINACAM ĐẾN LÃNH SỰ QUÁN NHẬT BẢN TẠI TP.HCM TRAO QUÀ ỦNG HỘ NẠN NHÂN ĐỘNG ĐẤT SÓNG THẦN NHẬT BẢN


Ngay trong ngày đầu tiên khi lời kêu gọi được Chủ tịch hội đồng quản trị - kiêm Tổng giám đốc Vinacam phát đi, cán bộ nhân viên thuộc hệ thống Vinacam trên toàn quốc đã gửi về đóng góp số tiền lên đến 1 triệu Yên; Sau 30 ngày phát động, ngoài cán bộ công nhân viên thuộc hệ thống Vinacam, các đại lý, bạn hàng, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, bạn đọc đã nhiệt tình hưởng ứng và gửi về Tài khoản Vinacam 347.420.000 VND. Trong đó riêng bà Đào Thị Minh Phương, Giám đốc công ty TNHH Xuân Lộc (Đắc Lắc) đã ủng hộ số tiền lên đến 100 triệu đồng.

Tiếp đoàn đại diện Vinacam tại lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM là ngài Tổng lãnh sự Harumitsu Hida. Thay mặt Chính phủ và nhân dân Nhật Bản, ngài Tổng lãnh sự đã rất xúc động trước tấm lòng tương thân, tương ái của các bạn Việt Nam trước những đau thương, mất mát của Nhân dân vùng bị thiên tai Nhật Bản. Thông qua đoàn, ngài Tổng lãnh sự gửi lời cảm ơn tới Vinacam, tới các Doanh nghiệp, Đại lý, bạn hàng và các bạn đọc đã tham gia hưởng ứng chương trình. Ngài Tổng Lãnh sự cho rằng: Bằng việc ủng hộ này, Vinacam và các Đại lý, bạn hàng và bạn đọc đã góp phần cùng rất nhiều bạn bè, nhà hảo tâm trên khắp đất nước Việt Nam vun đắp cho tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam – Nhật Bản thêm bền chặt.

Ông Hoàng Thủy Hải Bình - Trợ lý TGĐ Vinacam, giới thiệu văn hoá Vinacam với ngài Tổng Lãnh sự

Trong buổi gặp, hai bên cũng bày tỏ mối quan tâm sâu sắc tới tình hình ngăn chặn rò rỉ phóng xạ tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima và cùng tin tưởng rằng với ý chí thép của người Nhật, đất nước và nhân dân Nhật bản nhất định sẽ vượt qua khó khăn và đưa cuộc sống của nhân dân Nhật Bản trở lại bình thường.

Đại diện Vinacam trao tặng ngài Tổng Lãnh sự Quà lưu niệm Vinacam


Thay mặt ban lãnh đạo Vinacam và cũng là chuyển lời của  các ngài Yasuaki Tanizaki - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam và ngài Harumitsu Hida -Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM. Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ơn và cảm tạ những tấm lòng tương thân, tương ái, chia ngọt sẻ bùi đến tất cả các đại lý, bạn hàng, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, bạn đọc và tập thể CB-CNV thuộc hệ thống Vinacam đã cùng chung tay xoa dịu một phần đau thương mất mát của nhân dân Nhật Bản trong thảm họa động đất sóng thần vừa qua. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm giúp đỡ của quý vị vì đây chính là nét bản sắc văn hóa cao đẹp của nhân dân Việt Nam – Của dân tộc Việt! Kính chúc các Quý vị cùng gia đình sức khỏe, thành đạt, an lành và hạnh phúc.

VINACAM


Phân Bón Mới