ĐOÀN CÁN BỘ DREYMOOR ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VINACAM

Dreymoor, được thành lập năm 2003, là một công ty kinh doanh quốc tế chuyên Phân bón và vật tư phân bón thô.

Lượng phân bón do Dreymoor cung ứng trên toàn thế giới đã nhanh chóng tăng từ 700.000 tấn (năm 2003) lên 2,5 triệu tấn (năm 2010) và 3,5 triệu tấn (năm 2011) với doanh thu trên 1 tỷ USD vào năm 2011. Hiện nay, Công ty đã có văn phòng đại diện tại hơn 15 quốc gia.

Trên cương vị mới, ông Serge Karkoukly đến thăm Vinacam nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữa hai bên. Tại buổi họp các bên đã trao đổi về kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới và nhất trí với các định hướng phát triển thương mại song phương trong tương lai gần.

Thay mặt Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam nhiệt liệt chúc mừng ông Serge Karkoukly nhận nhiệm vụ mới, cảm ơn sự trọng thị của Dreymoor cũng như cá nhân ông dành cho Vinacam. Về phía Dreymoor, ông Serge Karkoukly bày tỏ vui mừng khi đến thăm Vinacam trong cương vị mới và chúc mừng những thành tích mà Vinacam đã đạt được những năm qua.

Cả hai bên cùng tin tưởng rằng quan hệ thương mại giữa Vinacam và Dreymoor sẽ ngày càng bền chặt đóng góp vào sự phát triển của hai bên theo đúng tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.

VINACAM



Phân Bón Mới