KẾT THÚC NHIỆM KỲ 4 NĂM, ÔNG ROH, BYUNG IN - TRƯỞNG ĐẠI DIỆN DAEWOO TẠI TP.HCM ĐẾN CHÀO TỪ BIỆT VINACAM

Trong thời gian 4 năm công tác tại Việt Nam, ông Roh, Byung In đã có nhiều đóng góp cho việc xây đắp mối quan hệ giữa Daewoo và Vinacam ngày càng bền chặt. Hiện nay, Daewoo đã là nhà cung cấp phân bón Hàn Quốc lớn nhất cho Vinacam.

Được biết, dự kiến khi trở về văn phòng chính tại Seoul, ông Roh sẽ phụ trách mảng kinh doanh gạo, nông sản của Daewoo. Khi đó, ông sẽ ưu tiên hợp tác chặt chẽ với Công ty CP Nông sản Vinacam (Agricam) trong lĩnh vực xuất khẩu gạo.

Vinacam là công ty Việt nam đầu tiên tại TP.HCM được ông Roh, Byung In đến chào từ biệt và giới thiệu người kế nhiệm vị trí của mình là ông Park, Kyong-Won.

Thay mặt Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã cảm ơn tình cảm của ông Roh với Vinacam, chúc ông sức khỏe và thành công trong cương vị mới tại Daewoo. Đồng thời, chào mừng ông Park, Kyong-Won nhận nhiệm vụ mới - Trưởng đại diện Daewoo tại TP.HCM và tin tưởng rằng trong thời gian tới mối quan hệ thương mại giữa Daewoo và Vinacam tiếp tục được củng cố và phát triển.

VINACAMPhân Bón Mới