KHAI TRƯƠNG AGRICAM

 
 Kiểm tra chất lượng gạo nguyên liệu trước khi nhập kho
 
 Tiếp nhận các chuyến hàng đầu tiên

Với thiết bị sản xuất đồng bộ, tự động hóa cao theo công nghệ tiên tiến trong giai đoạn I Nhà máy của AGRICAM có thể tiếp nhận gạo nguyên liệu qua hệ thống lau bóng, chà tinh với công suất 45 tấn/h.

 Hệ thống thiết bị lau bóng hiện đại đang hoạt động đồng bộ cho ra sản phẩm chất lượng cao

Trong giai đoạn II đang được tích cực triển khai xây dựng và lắp đặt máy móc, Nhà máy sẽ đảm đương thêm chức năng sơ chế, sấy khô lúa ướt mới thu hoạch thành lúa thương phẩm, xay xát thành gạo nguyên liệu để cung cấp trực tiếp theo hệ thống khép kín cho tổ máy lau bóng, chà tinh.

 Băng chuyền tiếp nhận và đưa nguyện liệu vào sản xuất

 Chỉ trong một buổi sáng ngày đầu tiên hoạt động AGRICAM, tổng số lượng khách hàng đăng ký cung ứng cho Agricam đã lên đến trên 1.000 tấn, cuối giờ chiều số thực nhập kho đã được hơn 500 tấn

 
Công nhân bốc xếp hồ hởi đón nhận ngày lương đầu tiên sau khai trương


Với định hướng ưu tiên cho AGRICAM phát triển thành một trong những đơn vị chế biến và xuất khẩu gạo hàng đầu Việt nam, VINACAM đã chính thức đăng ký tham gia vào chương trình dự trữ bốn triệu tấn gạo xuất khẩu do Thủ tướng Chính phủ phát động nhằm giảm thiểu tối đa tổn thất sau thu hoạch cho người Nông dân.

Vinacam mong muốn và hoan nghênh các đối tác, bạn hàng cùng hợp tác với Vinacam trong lĩnh vực chế biến lương thực này theo tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển”

THÔNG TIN VINACAM

Phân Bón Mới