LÃNH ĐẠO DSW LTD. ĐẾN THĂM VÀ HỘI ĐÀM VỚI VINACAM

Thay mặt ban lãnh đạo Vinacam, ông Vũ Duy Hải - chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã cảm ơn tình cảm của DSW và của cá nhân ông Elad Shalom đối với Vinacam và chúc mừng năm mới đoàn; chúc quan hệ thương mại giữa hai bên ngày càng hiệu quả, bền chặt theo tiêu chí Hợp tác cùng phát triển.

Trong buổi hội đàm, DSW đánh giá cao công tác phát triển thị trường của Vinacam trong việc mở các hội thảo giúp nâng cao hiểu biết của bà con nông dân về vai trò của kali đối với cây trồng và chất lượng nông sản, cũng như hướng dẫn cách sử dụng kali trong sản xuất nông nghiệp và những ưu điểm vượt trội của Kali Israel so với các loại Kali thông thường khác.

Kali Israel từ DSW được Vinacam nhập khẩu và phân phối với thương hiệu Hai con rồng ngày càng được ưa chuộng tại thị trường, được bạn đọc bình chọn nằm trong Top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Lượng tiêu thụ Kali Israel đã tăng vọt. Từ chỗ nông dân chỉ quen dùng Kali Liên-xô (CIS) thì nay, đã tin tưởng và sử dụng Kali Israel với vai trò một loại Kali cao cấp.  Kali Israel hiệu Hai con rồng đã có mặt ở hầu khắp các địa phương trong cả nước. Theo tính toán sơ bộ, năm 2011, Vinacam đã nhập khẩu và phân phối hơn 123 ngàn tấn Kali Israel (tăng 25,3% so với năm 2010).

Hai bên cũng thảo luận, thống nhất kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh lượng tiêu thụ Kali Israel trong năm 2012. DSW cam kết đảm bảo nguồn cung cho Vinacam và hỗ trợ Vinacam trong việc tiếp tục phát triển thị trường.

VINACAM Phân Bón Mới