PHÓ CHỦ TỊCH SAMSUNG C&T SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VINACAM

Samsung C&T được thành lập vào năm 1938, là công ty mẹ của tập đoàn Samsung. Lĩnh vực kinh doanh của Samsung C&T bao gồm các dự án về dầu khí, phân bón hóa chất, Công ty đã bắt đầu xuất khẩu phân bón trong giữa những năm 1970 và kể từ năm 2000 Samsung C&T đã liên tục tăng khối lượng và mở rộng khu vực kinh doanh phân bón, đến nay Samsung C&T đã trở thành một trong 10 cơ sở kinh doanh phân bón nổi bật của Hàn Quốc.

Thay mặt Vinacam, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Ông Lee – Phó chủ tịch Samsung C&T và Ông Yeong – Trưởng văn phòng đại diện tại Tp.HCM sang thăm và làm việc tại Vinacam. Hai bên đã trao đổi về thị trường phân bón tại Việt Nam, quan hệ hợp tác kinh doanh giữa Vinacam và Samsung C&T.

Phát biểu tại buổi gặp Ông Y. R. Lee đã chân thành cám ơn sự tiếp đón chu đáo của Vinacam, Ông đánh giá cao công tác phát triển thị trường và những thành tích mà Vinacam đã đạt được trong những năm gần đây, Ông cũng cho rằng từ nhiều năm qua Samsung C&T luôn coi Việt Nam là thị trường quan trọng mà trong đó Vinacam là đối tác chiến lược cho sự phát triển lâu dài của Samsung C&T. Chuyến thăm lần này của Ông là để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa Vinacam và Samsung C&T đồng thời cam kết sẽ đảm bảo nguồn cung SA với chất lượng tốt nhất cho Vinacam để xây dựng thương hiệu SA hiệu con hổ.

Thông qua buổi gặp hai bên đã đạt được một số thỏa thuận chiến lược trong hợp tác thương mại. Buổi gặp kết thúc trong không khí nồng ấm với những bắt tay hợp tác, tin tưởng và chia sẻ.

 

VINACAM


Phân Bón Mới