THƯ CẢM ƠN CỦA NGÀI ĐẠI SỨ ĐẶC MỆNH TOÀN QUYỀN NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM GỬI CÔNG TY CP VINACAM


Ngày 8/4/2011, Ngài Đại sứ đã có thư cảm ơn gửi Chủ tịch HĐQT Vinacam. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bức thư của Ngài Đại sứ.


(Bản dịch không chính thức)

Hà Nội, ngày 8 tháng 4 năm 2011

Kính gửi : Ông Vũ Duy Hải
               Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VINACAM
Thưa Ông,

Tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành về những lời chia buồn sâu sắc Ông đã gửi tới tôi ngay sau khi trận động đất và sóng thần kinh hoàng xảy ra tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 3 vừa qua.

Chắc chắn tôi sẽ chuyển các thông điệp của Ông tới chính phủ và nhân dân Nhật Bản, những người đang hứng chịu thảm họa khốc liệt và đang vật lộn với các khó khăn thử thách. Những dòng tâm huyết của Ông thực sự là nguồn động viên lớn giúp toàn thể nhân dân Nhật Bản đứng dậy vượt qua khó khăn.

Mặc dù đây là một trong những giai đoạn thử thách cam go nhất trong lịch sử hiện đại Nhật Bản, cùng với sự chia sẻ động viên và ủng hộ từ các bạn bè trong đó có Ông, Nhật Bản chúng tôi quyết tâm vực dậy từ sau thảm họa này và đưa cuộc sống của người dân trong vùng bị ảnh hưởng trở lại bình thường. Nhân đây, thay mặt chính phủ Nhật Bản, tôi xin bày tỏ cảm kích trước tấm lòng quan tâm nhân ái của Ông.

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam
  (đã ký)
Yasuaki Tanizaki


Bấm vào đây để xem bản tiếng Anh bức thư từ Ngài Đại sứ

THÔNG TIN VINACAMPhân Bón Mới