VINACAM-AGRICAM: GẶP GỠ LÀM VIỆC CÙNG CÁC THƯƠNG NHÂN, ĐẠI DIỆN THƯƠNG MẠI TỪ CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

Sau hơn một năm tiến hành xuất khẩu gạo, sản lượng gạo xuất khẩu trực tiếp của Agricam không ngừng tăng lên. Năm 2012, sản lượng đạt hơn 29.000 tấn, riêng trong 6 tháng đầu năm 2013 con số này đã lên đến hơn 33.500 tấn. Đạt được thành quả này là do sự thống nhất trong lãnh đạo, sự đoàn kết trong tập thể nhân viên Agricam.

Tại buổi gặp đại diện khách hàng đánh giá cao và tin tưởng vào chất lượng gạo cũng như khả năng đáp ứng về số lượng gạo của Agricam. Trên tinh thần hợp tác ấy, các khách hàng cũng mong muốn phát triển thêm nhóm hàng củi trấu cũng như được hợp tác lâu dài với Agircam nói riêng và Vinacam trong thời gian sắp tới.

Hình 1.1: Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT Agricam (đang phát biểu), Ông Lâm Thành Kiệt-Phó TGĐ (kế bên)

Phát biểu tại buổi gặp Ông Vũ Duy Hải cũng nêu lên những hạn chế hiện tại của Agricam; đồng thời cam kết sẽ sớm có biện pháp khắc phục để phục vụ tốt hơn nhu cầu hiện tại và đáp ứng được những lô hàng lớn trong tương lai cụ thể bằng việc Agricam trong những tháng đầu năm đã mua nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đánh bóng tinh chế gạo sạch, nâng cao chất lượng, tăng năng suất sản phẩm mang thương hiệu Agricam.

Thông qua trao đổi cởi mở với tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”, các bên cùng nhau đưa ra những giải pháp tích cực nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh của sản phẩm, vượt qua được những khó khăn trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng hiện nay.

 

AGRICAM
 


Phân Bón Mới