VINACAM GIAO LƯU CÙNG ĐOÀN VĂN HÓA SƠN LA

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam chụp hình lưu niệm cùng đoàn

Với tinh thần nhớ về nguồn cội và hướng về Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, Vinacam luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về Huyện đảo Trường Sa, Hoàng Sa. Khi biết đến chương trình giao lưu “Hướng về biển đảo quê hương” Vinacam đã mời đoàn Văn Hóa Sơn La đến giao lưu cùng Vinacam đồng thời thông qua đoàn Vinacam có thể gửi gắm những tình cảm mà Vinacam dành cho các Huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

Đoàn gửi tặng Vinacam bức hình mang đậm nét Văn hóa Sơn La

Đoàn gồm 12 người là những thành viên ưu tú của đoàn Văn hóa tỉnh Sơn La đến từ các Dân tộc khác nhau thể hiện cho 12 Dân tộc miền núi phía Bắc, tại đây đoàn sẽ cùng các đoàn Văn hóa từ khắp nơi trên mọi miền tổ Quốc thể hiện tình đoàn kết của 54 Dân tộc anh em mang tiếng ca tiếng hát, điệu nhảy của từng Dân tộc hướng đến Huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Phát biểu tại buổi gặp Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Vinacam rất vui được Đoàn nhận lời mời tới giao lưu cùng Vinacam, qua đây Ông cũng gửi gắm những tình cảm của mình cùng tập thể CB-CNV Vinacam tới Huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

Thay mặt toàn đoàn Ông Bạo - Trưởng đoàn cũng gửi lời cám ơn đến Vinacam đã tạo điều kiện để đoàn cùng giao lưu và chia sẻ những cảm xúc trước khi giao lưu cùng các chiến sỹ tại quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa,

Hai bên đã trao đổi và giao lưu tiếng hát mang đậm nét văn hóa Dân tộc miền núi phía Bắc trong không khí cởi mở tràn ngập tiếng cười và chia sẻ.

VINACAM


Phân Bón Mới