VINACAM: LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM


Về dự sơ kết năm nay, như các năm, gồm các CB-CNV Vinacam tại Văn phòng chính, các lãnh đạo các Chi nhánh của Vinacam, và đại diện các Công ty thành viên Vinacam (các công ty Vinacam nắm giữ trên 51% cổ phần). Đặc biệt, năm nay có sự góp mặt của đại diện hai Công ty thành viên mới - Đó là Công ty CP Kính Tam Hiệp Thành (Bình Dương) và Công ty CP Nông sản Vinacam (Agricam, Thốt Nốt - Cần Thơ).


Theo báo cáo, sáu tháng đầu năm 2011, Vinacam đã mua vào tổng cộng 217.860 tấn phân bón các loại với giá trị trên  1.844 tỷ đồng. So với 6 tháng đầu năm 2010: đạt 90% về khối lượng  và 125,57% về giá trị. Tổng lượng bán ra 6 tháng đầu năm 2011 là 242.388 tấn với giá trị trên 1.889 tỷ đồng. So với 6 tháng đầu năm 2010: đạt 99,91% về khối lượng và 121,79% về giá trị. Kết quả: Uớc tính lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 36.24 tỷ đồng. Trong đó: Văn phòng Vinacam 28 tỷ đồng; Chi nhánh Hà Nội 337 triệu đồng ; Chi nhánh Nam Phát 592 triệu đồng; Vina G7 6.87 tỷ đồng; Công ty CP Vinacam Hà Nội 133 triệu đồng.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở và nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của các đại biểu.

Ông Phạm Nguyên Đức, Giám đốc Công ty CP Kính Tam Hiệp Thành phát biểu tham luận tại hội nghị

 Ông Quản Đình Gang, Phó TGĐ kiêm Giám đốc Vinacam Chi nhánh Tây nguyên, phát biểu
 Ông Đặng Kim Luân, Phó TGĐ kiêm Giám đốc Công ty CP Vận tải Vinacam, phát biểu

 Ông Trịnh Thanh Dũng, phó phòng Nghiệp vụ - Kinh doanh phát biểu

 Ông Trần Lê Hùng phó Tổng Giám đốc Agricam phát biểu

Đạt được thành tích ấn tượng trên, Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc Công ty đã đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các cá nhân và tập thể phòng ban tại Công ty. Để động viên các cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sáu tháng đầu năm nay, HĐQT và Ban Tổng giám đốc đã công bố các cá nhân, tập thể được nhận phần thưởng của HĐQT và của Ban Tổng Giám đốc Công ty.

 Đại diện các tập thể và cá nhân xuất sắc nhận hoa và quà từ HĐQT và Ban Tổng Giám đốc.

TXT - THÔNG TIN VINACAM


Phân Bón Mới