VINACAM TIẾP TỤC ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP CHO CÁC SẢN PHẨM PHÂN BÓN CAO CẤP DO VINACAM NHẬP KHẨU VÀ ĐÓNG GÓI

Thể theo ý kiến của Bà con nông dân và Bạn hàng mong muốn tất cả các sản phẩm của Vinacam đều được sử dụng bao bì đặc trưng, có đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp, Vinacam sẽ lần lượt thiết kế và đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho các sản phẩm phân bón cao cấp được nhập khẩu bởi Vinacam. Trước mắt, Vinacam đã nộp đơn đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp cho bao bì phân bón cao cấp SA Kim cương hiệu Con Hổ và đã chính thức đưa mẫu bao bì mới này vào sử dụng cho các lô SA Kim cương, hạt lớn do Vinacam nhập khẩu kể từ tháng 11/2011.


Mẫu bao bì phân bón cao cấp SA Kim cương hiệu Con Hổ, hạt lớn được đưa vào sử dụng từ tháng 11/2011


Cũng như 2 mẫu bao bì đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp của Vinacam trước đây, mẫu bao SA Kim cương hiệu Con Hổ cũng sử dụng loại bao bì được thiết kế đặc biệt, dệt bằng sợi chính phẩm 100% với bản chỉ nhỏ 1,8mm thay vì bản chỉ 2,4mm (như các loại bao thông thường) và có 2 sợi chống giả (một sợi màu vàng và một sợi trong suốt) chạy dọc theo thân bao – Đây là một trong những nét riêng giúp bà con nông dân hầu như không thể mua nhầm phải hàng nhái, hàng giả thương hiệu Vinacam!

Vinacam mong thường xuyên nhận được sự quan tâm, tín nhiệm và những đóng góp quý báu của Bà con và các Bạn hàng để sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa Vinacam - Nhà nhập khẩu và Bà con - những người sử dụng sản phẩm, ngày càng bền chặt hơn nữa theo tiêu chí "Hợp tác cùng phát triển"! Vì một nền nông nghiệp Việt Nam phát triển, vì sự thịnh vượng chung: Vinacam nguyện đồng hành cùng bà con nông dân nước Việt !


VINACAM


Phân Bón Mới