DAP PLUS HUMIC +TE – PHÂN BÓN ĐẶC CHỦNG “3 TRONG 1” VÀ CHUỖI HỘI THẢO PHÂN BÓN CHUYÊN ĐỀ: “GIẢI PHÁP MỚI CHO NỀN NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG” KHU VỰC MIỀN NAM

Chuỗi hội thảo được Vincam được tổ chức tại 06 tỉnh phía Nam, bao gồm Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu và Vĩnh Long, với sự hợp tác của chuyên gia nông nghiệp – GS.TS Mai Văn Quyền- Nguyên Viện phó Viện Nông nghiệp Việt Nam. Đến dự hội thảo có hàng trăm hộ nông dân giỏi, nông dân tiêu biểu, nhà khoa học, cán bộ ngành nông nghiệp xã, huyện tại các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ.

Đông đảo bà con tham dự hội thảo

Tại hội thảo, CTCP VINACAM đã giới thiệu đến bà con phân bón DAP Plus Humic +TE – sản phẩm mới nhất của công ty cũng như các phương pháp chăm sóc cây trồng mới, phù hợp với từng vùng miền khác nhau nằm nâng cao năng suất cây trồng.

Công ty CP Vinacam giới thiệu giải pháp phân bón DAP Plus Humic +TE
GS. TS Mai Văn Quyền - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nông học Miền Nam chia sẻ với bà con nông dân về cách sử dụng phân bón do Vinacam nhập khẩu nói chung và phân bón DAP Plus Humic +TE nói riêng cùng với cách chăm sóc cây trồng hiệu quả

DAP Plus Humic +TE là loại phân DAP thế hệ mới tích hợp “3 trong 1” duy nhất thế giới được sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm theo quy trình công nghệ tiên tiến của Châu Âu; được Công Ty Cổ Phần Vinacam độc quyền nhập khẩu và phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Không chỉ đạt tiêu chuẩn Quốc Tế về hàm lượng N và P, DAP Plus Humic +TE còn được bổ sung thêm tinh chất siêu hữu cơ Acid Humic, Kali hữu cơ tự nhiên và tổng hợp các nguyên tố trung vi lượng thiết yếu, bổ sung dinh dưỡng cho cây trồng cũng như cân bằng dưỡng chất trong đất. Chính vì vậy, khi sử dụng phân DAP Plus HUMIC + TE chỉ cần bón một lượng bằng 70% phân DAP thông thường. DAP Plus HUMIC + TE thích hợp cho nhiều loại cây trồng trên nhiều loại nhóm đất khác nhau: đất phèn, đất nhiễm mặn, nhóm đất xám bạc màu và đất có tỷ lệ cát cao. Đặc biệt, DAP Plus HUMIC + TE có khả năng siêu hạ phèn và hỗ trợ giảm ngộ độc hữu cơ cho cây trồng. Vì vậy, đây là một giải pháp mới mang đến hiệu quả bền vững cho nền nông nghiệp Việt Nam.

Trước tình trạng sản xuất, buôn bán phân bón giả, phân bón kém chất lượng đang ngày càng có chiều hướng diễn biến phức tạp, công ty Vinacam cũng đã hướng dẫn cho bà con một số cách phân biệt phân bón thật - giả, tránh tình trạng chọn nhầm sản phẩm dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

 

Trao quà bốc thăm trúng thưởng cho bà con nông dân

Trong suốt chuỗi Hội thảo chuyên đề, Vincacam cũng đã gửi đến bà con những phần quà thiết thực.

Chuỗi Hội thảo của Vinacam đã được tổ chức thành công tốt đẹp và đã được các báo, đài địa phương cũng như Trung ương đưa tin trên các kênh truyền thông như chương trình thời sự của Đài Truyền hình Vĩnh Long, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Tháp, Báo Nông Nghiệp…

Qua chuỗi hội thảo này, Vinacam rất vui mừng vì đã đưa đến cho bà con dòng phân bón cao cấp mới DAP Plus Humic +TE loại phân bón đặc chủng “3 trong 1” với nhiều tính năng ưu việt song hành cùng các dòng phân bón truyền thống cũ như Kali Israel hiệu con rồng, DAP Úc, Urea đục Malaysia. Hy vọng một vụ mùa thắng lợi nữa lại đến. Chúc bà con trúng mùa được giá!

 

VINACAM


Phân Bón Mới