CÔNG ĐOÀN VINACAM TỔ CHỨC TOẠ ĐÀM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ SINH NHẬT CHO CB-CNV

Phát biểu tại cuộc gặp Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacam đã thay mặt cho Lãnh đạo Công ty và toàn thể đồng nghiệp nam, gửi đến chị em nữ CBNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Ông mong muốn chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp và khả năng sáng tạo trong công việc, phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020.


Buổi toạ đàm cũng là dịp để ban lãnh đạo Công ty trao đổi chia sẻ những khó khăn trong công việc của chị em CB-CNV đồng thời giao định hướng cho ban chấp hành công đoàn lưu tâm giúp đỡ tháo gỡ những khó khăn riêng biệt của phái đẹp công ty.

Nhân dịp này Tổng giám đốc Vũ Duy Hải cũng đã trao quà chúc mừng tới từng CB-CNV nữ và vợ của nam CB-CNV trong Coong ty. Thay mặt CB-CNV nữ, chị Dương Nguyễn Anh Thư đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến ban Lãnh đạo Công ty và tập thể CB-CNV nam của Công ty đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chuyên môn để góp phần đưa Công ty phát triển một cách vững chắc và toàn diện.


Cũng trong dịp nay Công đoàn Vinacam đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong 6 tháng đầu năm


VINACAM


Phân Bón Mới