TẬP ĐOÀN VINACAM MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC VŨ HẢI SƠN

Buổi tiệc mở đầu bằng ca khúc Happy Birthday hát vang cùng những lẵng hoa tươi thắm với tình cảm trìu mến, chân thành của tập thể CBNV VINACAM gửi tặng Phó Tổng Giám Đốc – Ông Vũ Hải Sơn. 

Phát biểu mở đầu Ông Nguyễn Thanh Sang – Chủ tịch Công đoàn Vinacam đã thay mặt các CB-CNV trong Công ty gửi những lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến Ông Vũ Hải Sơn.

Trước những tình cảm của anh chị em trong Công ty gửi đến mình Ông Vũ Hải Sơn đã xúc động chia sẻ đây có lẽ là sinh nhật ý nghĩa nhất với Ông khi được bước qua tuổi mới được đón nhận tình cảm chân thành của gia đình Vinacam, với trọng trách mới ông tin tưởng sẽ cùng Ban lãnh đạo Công ty lèo lái đưa con thuyền Vinacam ngày càng phát triển tiếp tục những bước đi vững chắc trên chạy đường mang tên 15 NĂM PHÁT TRIỂN.

Buổi gặp gỡ chúc mừng sinh nhật diễn ra trong không khí ấm cúng


Một số hình ảnh tại buổi gặp chúc mừng sinh nhật Ông Vũ Hải Sơn

Buổi gặp gỡ chúc mừng sinh nhật được khép lại trong không khí thật ấm cúng và rất thân tình. Tập đoàn Vinacam một lần nữa chúc Phó Tổng Giám Đốc luôn mạnh khoẻ, tràn đầy sức trẻ để cùng Tập đoàn Vinacam ngày càng lớn mạnh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến các Quý bạn hàng đối tác, đã gửi hoa chúc mừng sinh nhật đến Phó Tổng Giám Đốc Vinacam Ông Vũ Hải Sơn mong rằng mối quan hệ hợp tác với các bạn hàng ngày càng được thắt chặt hơn nữa trên tinh thần "Hợp tác cùng phát triển"


VINACAM


Phân Bón Mới