TẬP ĐOÀN VINACAM TƯNG BỪNG KHAI XUÂN CANH TÝ 2020

Đã thành thông lệ lễ khai trương đầu xuân là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Vinacam. Ngày khai xuân cũng là lúc chia sẻ những niềm vui trong những ngày đầu xuân năm mới giữa Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-CNV và các bạn hàng đối tác, tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm tràn đầy hứng khởi từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Tập đoàn vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2019 đầy khó khăn và thách thức nhưng với sự nỗ lực của các CB-CNV trong Công ty đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà ban lãnh đạo đề ra. Theo đó, năm 2019 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Tập đoàn Vinacam và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Ông đã thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường hơn 10.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm 2020 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.


Nhân dịp đầu Xuân Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng


VINACAM


Phân Bón Mới