THƯ CHÚC TẾT NHÂM DẦN 2022

Kính gửi : Quý Phụ Huynh, Quý Cổ Đông, Quý Đại Lý, Bạn Hàng

Cùng Toàn Thể CB-CNV Tập Đoàn Vinacam

Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2022 và Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Hội đồng Quản trị Tập đoàn Vinacam, Tôi xin trân trọng gửi tới Quý phụ huynh, Quý cổ đông, đại lý, bạn hàng và toàn thể CB-CNV Tập đoàn cùng gia quyến lời chúc mừng xuân mới:

Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Bình An!

Kính thưa Quý vị! Năm 2021 qua đi với những khó khăn, thách thức to lớn do làn sóng dịch covid-19 thứ 4 bùng phát và lan rộng đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội. Vượt lên mọi khó khăn, tập thể gia đình Vinacam đã đoàn kết, chung sức, chung lòng và được sự tin tưởng, động viên, chia sẻ từ Quý vị, Vinacam đã từng bước thích ứng, đạt được kết quả đáng khích lệ. Đây cũng là năm thứ 14, trong ngành hàng phân bón Vinacam tiếp tục được vinh danh trong Top 10 của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Sản phẩm phân bón mang thương hiệu Vinacam luôn được người tiêu dùng tin chọn.

Thay mặt Hội đồng Quản trị, Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý phụ huynh, Quý cổ đông, Quý đại lý, bạn hàng và nhiệt liệt biểu dương tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo của toàn thể CB - CNV Vinacam.

Trước thềm năm mới 2022 với những thời cơ và thách thức mới, một năm đất nước hứa hẹn vượt lên, hồi sinh và phát triển. Với kết quả đạt được của năm 2021, Tôi tin tưởng rằng bằng sự tâm huyết của Ban lãnh đạo, sự đồng lòng quyết tâm của toàn thể CB-CNV và sự ủng hộ, tin tưởng, đồng hành của Quý vị, Vinacam sẽ tiếp tục hoàn thành tốt kế hoạch đề ra, xứng đáng với tầm vóc, vị thế và định hướng phát triển chiến lược của mình.

Một lần nữa, thay mặt Hội đồng Quản trị - Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinacam xin kính chúc Quý vị cùng gia quyến một năm mới dồi dào Sức khoẻ, Hạnh phúc, Bình an và gặt hái được nhiều thành công mới.

Trân trọng!


Chủ Tịch HĐQT

VŨ DUY HẢI


Phân Bón Mới