VINACAM: LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CHI NHÁNH KCN TAM PHƯỚC, ĐỒNG NAI

Tiếp và làm việc với đoàn về phía Vinacam có Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vũ Duy Hải cùng Thành viên HĐQT Vinacam kiêm Tổng Giám đốc Công ty VinaG7 Bùi Quốc Thành và một số cán bộ phòng ban Công ty.

 

Đại diện hai đoàn làm việc tại văn phòng Vinacam: Ông Vũ Duy Hải – TGĐ Vinacam (thứ 4 từ trái qua) bắt tay hợp tác cùng ông Đào Văn Xưng – Phó Giám đốc Agribank CN KCN Tam Phước, Đồng Nai.
Trong buổi làm việc, các bên đã bàn về định hướng hỗ trợ tín dụng của Agribank cho Công ty VinaG7 (Công ty con của Vinacam) trong năm 2011 và các năm tiếp theo. Trong những năm qua, Vinacam đã có quan hệ với một số chi nhánh khác của Agribank trên toàn quốc và được đánh giá là đối tác quan trọng và có  mức tín nhiệm về tín dụng cao; Phía Agribank  CN KCN Tam Phước cũng đánh giá cao kết quả hoạt động của Công ty CP VinaG7 và hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ VinaG7 trong kế hoạch sản xuất đồ gỗ cao cấp và công tác xuất khẩu của VinaG7 trong năm 2011 và các năm tiếp theo.

Buổi làm việc đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, thân mật, hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”.

THÔNG TIN VINACAM

Phân Bón Mới