VINACAM TIẾP ĐOÀN CÁN BỘ CẤP CAO TẬP ĐOÀN OCP (MAROC)

Đoàn đại biểu của OCP Group đến thăm và làm việc với Vinacam gồm có Mr.Julien Marmonier – Trưởng đại diện khu vực Châu Á của OCP Group (có văn phòng tại Singapore); Ms.Houda Ait Idder – Chuyên viên phân tích thị trường  Chấu Á Thái Bình dương và Mr. J.W Lee Phó chủ tịch Young Inh Singapore và  đại diện của Công ty Young Inh tại TP.HCM.

Tại cuộc họp các bên đã trao đổi về tình hình thị trường phân bón thế giới và Việt nam; Tình hình nhập khẩu và kinh doanh phân bón của Vinacam trong những năm qua.

Các đại biểu OCP đánh giá cao kết quả kinh doanh của Vinacam và sự phát triển vượt bậc của Vinacam trong những năm qua; Phía OCP cũng đã giới thiệu công nghệ sản xuất và tình hình kinh doanh của OCP trên thị trường thế giới, đồng thời định hướng phát triển thị trường DAP của OCP tại Việt nam.


Hai bên đã nhất trí cao trong việc cùng hợp tác xây dựng thị trường tiêu thụ sản phẩm DAP Maroc của OCP tại Việt Nam và cùng hy vọng Vinacam sẽ là một cầu nối quan trọng trong việc hỗ trợ OCP đưa phân DAP Maroc trở lại thị trường Việt Nam sau một thời gian dài vắng bóng.

TIN TỨC VINACAM

Phân Bón Mới