VINACAM TIẾP TỤC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế, với sự tư vấn và tham dự của các Giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ (HBS) như GS.John Quelch – Nguyên Phó Hiệu trưởng HBS, GS.Thomas Patterson – Giám đốc Trung tâm Shorenstein, HBS, GS. Robert S. Kaplan, GS.Joseph Nye, GS. Stephen Walt…. Năm 2013 sẽ là năm thứ 6 liên tiếp VINACAM lọt vào top 500 Doanh 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

Trong bảng xếp hạng VNR500 lần này, Công ty cổ phần VINACAM được vinh danh ở cả 2 hạng mục: Xếp hạng 180 trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (tăng 23 bậc so với hạng 203 của năm 2011) và hạng 59 trong Top 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Thành tích này ghi nhận sự phát triển không ngừng của VINACAM trong bối cảnh nền kinh tế năm qua có nhiều khó khăn, và khẳng định vị thế, sự phát triển ổn định và vững chắc của VINACAM trong hiện tại và tương lai, tạo được những ấn tượng tốt, ghi dấu niềm tin trong lòng khách hàng.

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012 sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 1 năm 2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Thành phố Hà Nội cùng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

VINACAM

 


Phân Bón Mới