VINACAM TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM TÂN SỬU 2021

Đã thành thông lệ lễ khai trương đầu xuân là một nét đẹp trong văn hoá doanh nghiệp của Tập đoàn Vinacam. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 trong những ngày đầu xuân năm mới vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp, toàn bộ CB-CNV Tập đoàn Vinacam đã phải sử dụng nhiều biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, theo đó yêu cầu nhân viên đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn duy trì đeo khẩu trang trong suốt buổi gặp song không vì vậy  mà mất đi không khí vui tươi, đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Vinacam phát biểu khai xuân 2020

Thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn Vinacam, Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Tập đoàn vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2020 đầy khó khăn và thách thức, vì dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, lây lan trên diện rộng kéo theo cuộc khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu, thương mại Quốc tế sụt giảm nghiêm trọng. Song nhìn lại nhìn lại những kết quả đạt được năm 2020 cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Vinacam. Theo đó, năm 2021 được mong đợi sẽ là một năm thành công hơn nữa của Tập đoàn Vinacam và tiếp tục nâng cao chất lượng đời sống CBNV. Nhân dịp đầu năm, Ông đã thay mặt Ban lãnh đạo đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV.

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường hơn 10.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm Tân Sửu 2021 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng


VINACAM


Phân Bón Mới