Tập Đoàn Vinacam

Công Đoàn Vinacam Tổ Chức Toạ Đàm Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

  Thứ sáu, 8 Tháng ba 2019

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để Vinacam tôn vinh những đóng góp của tập thể CB.CNV nữ trong Công ty một bộ phận quan trọng trong gia đình Vinacam. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hằng năm của Công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm chăm sóc của tập thể Ban lãnh đạo đối với CB.CNV nữ trong Công ty.

Phụ nữ Vinacam

Tập thể Nữ CBCNV Công ty CP Tập đoàn Vinacam

Chủ tịch Công đoàn Vinacam

Ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi toạ đàm quốc tế phụ nữ ngày 8/3

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Sang - Chủ tịch Công đoàn đánh giá cao sự đóng góp của tập thể Nữ CBCNV cho sự phát triển của Công ty, trong những năm qua Nữ CBCNV dù công tác trên lĩnh vực nào, vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hy vọng trong thời gian tới  Nữ CBCNV phát huy những thành quả đã đạt được, tiếp tục phấn đấu, thi đua lao động sản xuất, luôn đạt được những  thành tựu mới trong sự nghiệp vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Vinacam nói riêng, góp phần vào sự phát triển ổn định, bền vững cho Công ty, đồng thời Ông cũng thay mặt các đồng nghiệp Nam gửi những lời chúc đến Nữ CBCNV cùng gia đình ngày 8/3 hạnh phúc và vui vẻ.

Ông Trịnh Thanh Dũng – Giám đốc kinh doanh phát biểu

Ông Trịnh Thanh Dũng - Giám đốc Kinh doanh chúc mừng phụ nữ Vinacam nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung nhân ngày 8/3

Tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong 6 tháng

Cũng tại ngày này Công đoàn Vinacam đã tổ chức tặng quà sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong 6 tháng đầu năm 

Một số hình ảnh tại buổi toạ đàm

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.