Tập Đoàn Vinacam

Tập Đoàn Vinacam Tổ Chức Tham Quan Du Lịch Nước Ngoài Năm 2019

  Chủ nhật, 21 Tháng tư 2019

Nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Vinacam được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, từ ngày 14/04 – 18/04/2019 Tập đoàn Vinacam đã tổ chức chuyến tham quan du lịch cho toàn thể CB-CNV tại nước ngoài “Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn” thuộc tỉnh Hồ Nam - Trung Quốc.

Tập thể CB-CNV Vinacam chụp hình lưu niệm tại Thiên Môn Động

Tập thể CB-CNV Tập đoàn Vinacam chụp hình lưu niệm tại Thiên Môn Động (Cổng Trời) tại Trương Gia Giới

Đây là một trong nhưng hoạt động thường niên mà lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong Công ty sau những ngày làm việc căng thẳng. Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của CB-CNV và gia đình, chuyến đi cũng là dịp để gia đình các CB-CNV có cơ hội được gặp gỡ giao lưu gắn kết. Địa điểm được chọn làm nơi nghỉ ngơi cho cả đoàn là "Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn" thuộc vùng đất phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nơi đây là giao điểm của sông núi hữu tình, với khu rừng nguyên sinh hoang dã, rừng đá sa thạch hùng vĩ văn hoá đặc sắc rất thích hợp hợp cho việc tham quan và khám phá.

Khám phá Thiên Môn Động

Khám phá trên đỉnh Thiên Môn ĐộngTrải nghiệm 12 thang cuốn xuyên động

Trải nghiệm 12 thang cuốn xuyên lòng núi

con đường 99 khúc cua

Và trải nghiệm con đường 99 khúc cua để xuống núi

Phượng Hoàng Cổ Trấn lung linh về đêm

Ngắm Phượng Hoàng Cổ Trấn với lịch sử hơn 1.000 năm tuổi lung linh khi về đêm

Khám phá rừng đá sa thạch tại Vũ Lăng Nguyên

Khám phá rừng đá sa thạch tại Vũ Lăng Nguyên

Chuyến đi không những đã đem lại một trải nghiệm hết sức thú vị cho mỗi CB-CNV và gia đình, mà trên hết nó đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của nhiệm vụ công việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ viên chức tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong những tháng tiếp theo của năm 2019. Chiều tối ngày 18/04 tất cả đoàn xuất phát về TP. HCM kết thúc chuyến nghỉ mát tại Trung Quốc.

 

VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.