AGRICAM: KỈ NIỆM 01 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Tham dự buổi lễ, có đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vinacam, Công ty TNHH Hiệp Tài, Công ty TNHH Nông sản Vinacam Cờ Đỏ, Văn phòng Đại diện Agricam tại TP. HCM, Công ty TNHH MTV Cát Tường, các Cơ quan Giám định, đại diện các khách hàng, bạn hàng cùng toàn thể Cán bộ, Công nhân viên Agricam.

Ông Trần Lê Hùng (P. TGĐ Agricam) phát biểu khai mạc buổi lễ

Một năm qua, kể từ khi Agricam khai trương đón nhận những tấn nguyên liệu đầu tiên vào chế biến, đến tháng 12/2011 đã thành lập thêm Công ty TNHH Nông sản Vinacam Cờ Đỏ (đặt trụ sở tại vùng nguyên liệu chính của huyện Cờ Đỏ để chủ động nguồn nguyên liệu gạo Jasmin và gạo hạt dài cao cấp dành cho xuất khẩu vào các thị trường có yêu cầu chất lượng cao). Với thiết bị sản xuất đồng bộ, tự động hóa cao theo công nghệ tiên tiến, ngay sau khi hoàn thành giai đoạn I lắp đặt trang thiết bị, máy móc, Nhà máy của AGRICAM đã có thể tiếp nhận gạo nguyên liệu qua hệ thống lau bóng, chà tinh với công suất 45 tấn/giờ. Chỉ sau 5 tháng khẩn trương lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị theo yêu cầu, ngày 30/12/2011 Agricam đã được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất khẩu gạo trực tiếp với thời hạn 5 năm. Sau khi hoàn thành mở rộng hệ thống kho tàng, nhà xưởng và lắp đặt thêm máy móc, thiết bị giai đoạn II, Nhà máy của Agricam đã đảm đương thêm chức năng sơ chế, sấy khô lúa ướt mới thu hoạch thành lúa thương phẩm, xay xát thành gạo nguyên liệu để cung cấp trực tiếp theo hệ thống khép kín cho tổ máy lau bóng, chà tinh, nâng tổng công suất lau bóng, chà tinh của nhà máy lên 70 tấn/giờ,…

Hợp tác cùng phát triển!

Dưới sự lãnh đạo năng động, quyết đoán, sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty cùng với sự hăng say, nhiệt tình lao động và sáng tạo của tập thể CB-CNV, Agricam đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào. Đó là: Cho đến hết tháng 6/2012 đã thực hiện gia công chế biến, ký hợp đồng cung ứng và trực tiếp xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài tổng số 45.000 tấn gạo các loại với doanh số nội địa đạt 170 tỷ và xuất khẩu đạt 12 triệu USD. Theo kế hoạch, năm 2012 Agricam cùng Agricam Cờ Đỏ sẽ đẩy mạnh thu mua, chế biến để thực hiện kế hoạch cung ứng và xuất khẩu khoảng 70.000 tấn gạo các loại với doanh số dự kiến quy ngoại tệ đạt 30 triệu USD.

Nhân dịp này, đại diện các khách quý, khách hàng, bạn hàng của Agricam phát biểu chúc mừng Công ty với những nhận xét, đánh giá cao năng lực sản xuất chế biến cũng như đánh giá cao thái độ phục vụ của các bộ phận chức năng trong Công ty dành cho khách hàng, bạn hàng.

Cũng trong buổi lễ kỷ niệm này, Agricam kết hợp tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV có sinh nhật trong tháng 07/2012, mỗi người được Công ty tặng một phần quà lưu niệm đầy nghĩa.

Ông Trần Lê Hùng (P. TGĐ, thứ 2 từ trái qua) tặng quà cho 03 Nhân viên nam có sinh nhật trong tháng
Bà Nguyễn Thị Ngọc (P. CTHĐQT Agricam, trái) tặng quà cho "Chị nuôi" của Công ty - Nhân viên nữ duy nhất có sinh nhật trong tháng.

Với những gì đã đạt được, cùng với sự nổ lực không ngừng của tập thể CB-CNV dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty, Agricam có cơ sở để tin rằng Công ty sẽ hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra cho năm 2012 và các năm tiếp theo để ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa.

AGRICAMPhân Bón Mới