Tập đoàn Vinacam là đơn vị chuyên cung cấp các loại phân bón hoá học nhập khẩu cao cấp phục vụ cho canh tác nông nghiệp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề từ những người đứng đầu, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của người nông dân Việt Nam và đem đến những giải pháp nông nghiệp bền vững; đồng hành cùng bà con trên mọi mảnh vườn, thửa ruộng.
Sứ Mệnh

Đưa đời sống nông dân Việt Nam tiệm cận với đời sống người thành thị; đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển ngang tầm thế giới.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam phát triển chuỗi cung ứng toàn diện trong ngành nông nghiệp.

Giá Trị Cốt Lõi

Ở Vinacam chúng tôi đặt Uy Tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của Tâm Đức và Trí Tài của những con người đồng kiến tạo.

wrappixel kit
wrappixel kit

Đưa đời sống nông dân Việt Nam tiệm cận với đời sống người thành thị, đưa nền nông nghiệp Việt Nam phát triển ngang tầm thế giới – Đó là sứ mệnh VINACAM theo đuổi.

Chủ tịch HĐQT Kiêm TGĐ Ông Vũ Duy Hải
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.