Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển

 1. Thành Lập Công Ty CP Vinacam

  Ngày 19 tháng 05 năm 2005

  Được thành lập trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ vài năm sau khi thành lập, với khả năng nắm bắt thị trường chính xác, phương thức kinh doanh linh hoạt và uy tín cùng với hệ thống đại lý tiêu thụ chuyên nghiệp rộng khắp trên toàn quốc, Vinacam đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà nhập khẩu phân bón lớn nhất tại thị trường Việt Nam, là đối tác chiến lược của nhiều nhà cung cấp nguyên liệu phân bón quốc tế lớn như: Israel, Úc, Malaysia, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, ...

 2. Nằm Trong TOP 500 Doanh Nghiệp Lớn Nhất Việt Nam

  Năm 2007

  user Liên tiếp từ năm 2007 đến nay, Vinacam vinh dự có mặt trong bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt nam (VNR500). Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam năm 2015 do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn..

 3. Thành lập Công ty CP Nông sản Vinacam

  Tháng 7 Năm 2011

  Nhà máy Agricam Vinacam cùng Doanh nghiệp Hiệp Tài thành lập Công ty Cổ phần Nông sản Vinacam - Agricam (tại Thốt Nốt, Cần Thơ). Agricam hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, chuyên sản xuất và xuất khẩu gạo cao cấp, nhà máy được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu cùng hệ thống nhà kho vệ tinh chuyên nghiệp.

 4. Thành Lập Quỹ Khuyến Học Vinacam

  Tháng 11 Năm 2012

  Lễ Ra Mắt Quỹ Khuyến Học Vinacam Tại VINACAM, chúng tôi chú trọng phát triển thế hệ kế thừa – tương lai của đất nước. Với tôn chỉ “hỗ trợ các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng hiếu học được cắp sách tới trường, không vì mục đích lợi nhuận hay quảng cáo” Tập đoàn Vinacam đã quyết định thành lập Quỹ xã hội mang tên “Quỹ khuyến học Vinacam” với số vốn khởi điểm 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ con em cán bộ, công nhân viên trong hệ thống, và cùng với chương trình “Tiếp sức đến trường” của Báo Tuổi Trẻ chấp cánh ước mơ cho hàng trăm tân sinh viên nghèo hiếu học.

 5. Đầu Tư Xây Dựng Nhà Máy Phân Bón Bình Điền II

  Năm 2016

  Nhà máy phân bón Bình Điền II Với mong muốn đem đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón được đặc chế theo thổ nhưỡng từng vùng miền tại Việt Nam, năm 2016 Vinacam đã tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất phân bón với diện tích trên 30.000 m2 tại Khu CN Long hậu 2 - Long An, công suất tối thiểu 100.000 tấn/năm, được trang bị nhiều dây truyền, thiết bị công nghệ hiện đại.

 6. Tập Đoàn Vinacam Chính Thức Ra Mắt

  Ngày 10/10/2017

  Kết tinh nhiều ưu việt, ngày 10/10/2017, TẬP ĐOÀN VINACAM chính thức ra mắt, từng bước trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam phát triển chuỗi cung ứng toàn diện trong ngành nông nghiệp; đem đến những giải pháp mới cho nền nông nghiệp bền vững, tối đa hoá giá trị chất lượng cho người nông dân.

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.