CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỦ TỊCH HĐQT VÀ CB-CNV CÓ SINH NHẬT TRONG THÁNG 10

Nhân dịp này, toàn thể CB-CNV Vinacam, đại diện các chi nhánh và các công ty thành viên trong hệ thống Vinacam Group đã có mặt để chúc mừng Chủ tịch Vũ Duy Hải. Đặc biệt, sự hiện diện của đại diện các đối tác, bạn hàng và các Ngân hàng có quan hệ với Vinacam cùng những lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất tới ông Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vinacam.


CB-CNV Vinacam chúc mừng sinh nhật Chủ tịch kiêm TGĐ Vũ Duy Hải

Theo thông lệ tại Vinacam, hàng tháng đều có tổ chức gặp mặt chúc mừng các CB-CNV có sinh nhật trong tháng. Tháng 10/2012,  có 4 CB-CNV của Công ty có sinh nhật, gồm có: Vũ Duy Hải – Chủ tịch kiêm TGĐ Vinacam, Nguyễn Viết Xuân – TGĐ Công ty CP Kính Vinacam, Hồ Phi Lê – NV tổng kho Vinacam và Bùi Thị Phương Tâm – NV phòng Tổ chức - Hành chính. Như thường lệ, mỗi CB-CNV có sinh nhật trong tháng được Công đoàn tặng thiệp chúc mừng và một chỉ vàng 99.99%, cùng được tiến hành trong buổi sáng 10/10.

 
Ông Trịnh Thanh Dũng, Phó chủ tịch Công đoàn Vinacam phát biểu chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Hải và các CB-CNV có sinh nhật tháng 10.

 
 Ông Nguyễn Hoàn Nam, đại diện Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng sinh nhật và tặng quà Chủ tịch Vũ Duy Hải và các CB-CNV có sinh nhật tháng 10.

 
 Đại diện Agribank Thành Đô chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Hải

 
  Đại diện Vietinbank Thủ Thiêm chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Hải

 
Lẵng hoa của Agribank Tam Phước mừng sinh nhật Chủ tịch Vũ Duy Hải

 
 Ông Vũ Duy Hải phát biểu cám ơn tình cảm của CB-CNV, khách hàng và các đối tác, bạn hàng dành cho ông...

VINACAM

 


Phân Bón Mới