ĐOÀN ĐẠI BIỂU CẤP CAO CỦA VINACAM ĐÃ TRỞ VỀ VIỆT NAM SAU 07 NGÀY ĐI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

Đoàn đã làm việc với các lãnh đạo Bộ phận phân bón và hóa chất thuộc tập đoàn Daewoo tại văn phòng chính ở Thủ đô Seoul. Là một Công ty thương mại đa quốc gia có uy tín lớn trên thị trường thế giới, Daewoo luôn đánh giá Vinacam là đối tác kinh doanh chiến lược tại Việt nam và mong muốn tìm kiếm cơ hội để hợp tác kinh doanh với Vinacam không chỉ trong lĩnh vực phân bón mà còn trong các lĩnh vực kinh doanh mới của Vinacam đặc biệt là mặt hàng gạo xuất khẩu của Agricam kể từ năm 2012. 

Sau khi làm việc với Daewoo tại Seoul , Đoàn Vinacam đã đến thăm thành phố - Cảng quốc tế Pusan nơi bắt đầu các chuyến hàng phân bón xuất xứ Hàn Quốc nhập khẩu về Việt nam. Từ Pusan theo lời mời của lãnh đạo Tập đoàn hóa chất Namhae, Đoàn đã đến thăm nhà máy tại Yeosu. Đích thân Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc nhà máy Mr. Ham Tae Hong và Phó Chủ tịch Mr. D S Suh đã bay từ văn phòng Seoul về Yeosu để hội đàm và tổ chức tiệc đón tiếp đoàn Vinacam theo nghi thức truyền thống .

Lãnh đạo Namhae và Daewoo chào mừng đoàn 

Chủ tịch Ham Tae Hong đã dành những tình cảm đặc biệt gia đình khi tiếp đón Tổng Giám đốc Vũ Duy Hải như một người em kết nghĩa từ phương xa tới . Theo bảng đánh giá và xếp hạng từ Chính phủ Hàn quốc, Namhae là tập đoàn phân bón hóa chất hàng đầu, là biểu tượng của nền công nghiệp hoá chất Hàn quốc. Với sản lượng hàng năm lên tới hàng triệu tấn DAP, NPK ..được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiên nay, Namhae là nhà cung cấp phân bón chất lượng cao cho nhiều thị trường trên thế giới . Tại thị trường Việt nam, sản phẩm DAP hạt đen của Namhae được người tiêu dùng yêu thích và thường đặt mua với số lượng lớn .

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vinacam (phải) trao tặng Tập đoàn Namhae phiên bản Trống đồng Ngọc Lũ - một tinh hoa văn hóa Việt cổ.
(Ảnh: Ms.Minh)

Tại buổi làm việc với Tập đoàn Namhae, hai bên đã có những trao đổi về tình hình thị trường phân bón toàn cầu và diễn biến thị trường trong nước, bàn về các chính sách hỗ trợ và phát triển thị trường của nhà sản xuất trong việc cung ứng sản phẩm DAP cho thị trường Việt Nam. Trong định hướng lâu dài , hai bên thống nhất lên kế hoạch nhập khẩu cho năm 2012 tới để kịp thời phục vụ nhu cầu sản xuất của thị trường Việt nam.

 

Trên tinh thần “Hợp tác cùng phát triển”, bằng mối quan hệ gắn bó từ nhiều năm, lãnh đạo tập đoàn Daewoo cũng như Namhae hứa sẽ tạo mọi điều kiện cung ứng đủ nguồn hàng theo nhu cầu của Vinacam với mức giá linh hoạt và hợp lý cho thị trường Việ̣t Nam.

Lãnh đạo Daewoo tiễn đoàn
 
  Chủ tịch tập đoàn Namhae tiễn đoàn ra sân bay

Ngày 11/12/2011. đoàn Vinacam đã về đến Việt nam, kết thúc một chuyến đi công tác thành công rực rỡ và để lại ấn tượng tốt đẹp trong quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Hàn quốc.
VINACAM


Phân Bón Mới