HỌC SINH TIỂU HỌC SO TÀI VỚI ΄THỬ THÁCH TOÁN HỌC SAKAMOTO΄

Phương pháp này giúp học sinh tiểu học làm quen với chương trình toán học quốc tế: giáo trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt, theo sát đề cương toán học từ bậc tiểu học của Bộ Giáo dục Singapore. Ngoài ra, Sakamoto chuyên sâu vào việc hướng dẫn học sinh phương pháp suy luận để giải các bài toán có lời văn; Củng cố kiến thức toán học ở nhà trường (đề cương giảng dạy đã được hiệu chỉnh phù hợp với chương trình toán học Việt Nam). Mỗi chủ đề bài học của phương pháp toán Sakamoto đều có bài tập nâng cao dành riêng cho những học sinh yêu thích thử thách bản thân. Phương pháp và tài liệu học tập giúp học sinh phát huy năng lực cá nhân, có thể học nhanh và vượt cấp.

Các em học sinh được trao giải "Thử thách toán học Sakamoto".

Cơ cấu giải thưởng áp dụng cho từng khối lớp. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các chương trình gameshow gồm: thám hiểm vượt qua hành trình băng rừng, vượt thác, rơi xuống vực sâu và leo núi; biểu diễn Yoyo; biểu diễn ảo thuật. Đặc biệt, “Khám phá” là phần chơi vui nhộn dành cho các bậc phụ huynh. Trò chơi giúp bạn khám phá những câu hỏi “Tại sao?” hàng ngày của con trẻ.

Phụ huynh đến cổ động sẽ cùng tham gia chuyên đề Ươm mầm tương lai toán học để được giới thiệu phương pháp toán học Sakamoto. Chương trình miễn phí từ 8h đến 11h ngày chủ nhật (5/6) tại nhà hàng Hoa Sứ 1 - Khách sạn Đệ Nhất, Số 18 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho các em tham gia theo số điện thoại 08.38 456 672.

Theo VnExpress

(Nguồn: Đại diện Sakamoto tại Việt Nam)Phân Bón Mới