VINACAM MUA CỔ PHIẾU CỦA VGP

Theo thông báo từ Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM, Công ty Cổ phần Cảng Rau quả (mã VGP-HOSE) vừa công bố việc chào bán cổ phiếu phát hành thêm cho nhà đầu tư chiến lược và dự án đầu tư Khu thương mại Kim Thành (Lào Cai).

Cụ thể: VGP đã chính thức ký hợp đồng bán cổ phiếu phát hành thêm cho hai đối tác chiến lược là Công ty TNHH A.N.P.H.A (mua của VGP 1 triệu cổ phiếu với mục tiêu hợp tác góp vốn đầu tư vào các dự án đầu tư – kinh doanh bất động sản và cung cấp thông tin, dịch vụ cho nhau) và Công ty Cổ phần VINACAM (đã mua của VGP 200.000 cổ phiếu với mục tiêu hợp tác cung cấp nguồn hàng và dịch vụ cho nhau) với giá bằng 80% giá đóng cửa bình quân 10 phiên kể từ ngày chốt danh sách cổ đông trở về trước (từ 7/9 đến 24/8).

Bên cạnh đó, VGP cũng đã được UBND tỉnh Lào Cai đã cấp giấy chứng nhận đầu tư số 12 121 000 026 cho dự án đầu tư: văn phòng, gian hàng giới thiệu và kinh doanh, cửa hàng cho thuê, kho hàng tại Khu thương mại Kim Thành, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Tổng vốn đầu tư của dự án là 22,138 tỷ đồng. Nguồn : http://vneconomy.vn

Phân Bón Mới