VINACAM TƯNG BỪNG ĐÓN SINH NHẬT LẦN THỨ 9

Tập thể Cán bộ nhân viên Vinacam cùng các khách mời

Trải qua 9 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn thách thức, Công ty Cổ phần Vinacam đã không ngừng vươn lên và trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực VTNN luôn đứng trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo đánh giá của tạp chí VNR500. Tính đến 31/12/2013 tổng nguồn vốn tự có đạt 200 tỷ, trong đó vốn chủ sở hữu theo đăng ký kinh doanh là 70 tỷ, vốn thặng dư tích lũy là 130 tỷ. Vinacam cũng đã rất thành công trong việc đàm phán với các nhà sản xuất và các Công ty nước ngoài để xây dựng thương hiệu độc quyền nhập khẩu và phân phối một số sản phẩm phân bón chủ lực như Kali Israel nhãn hiệu “Một con rồng”, “Hai con rồng”; SA kim cương hiệu “Con hổ”, DAP Úc hiệu “Kangaru”; NPK, DAP “Namhae” v.v.. Có được những thành tích trên là nhờ sự lãnh đạo sâu xát của HĐQT và ban TGĐ, tinh thần đoàn kết, cố gắng hết sức của tập thể Cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Vinacam cùng sự tin tưởng, ủng hộ hợp tác rộng rãi của các đối tác, bạn hàng trong và ngoài nước.

Tập thể CBCNV Vinacam tặng hoa cho TGĐ Ông Vũ Duy Hải nhân ngày sinh nhật Công ty
Công ty Cổ Phần Bảo Minh Chợ Lớn Tặng hoa và quà chúc mừng sinh nhật Vinacam
Tập đoàn DAEWOO tặng quà sinh nhật cho Vinacam

Hiện tại hệ thống Vinacam đã có 4 công ty thành viên trong đó có 3 nhà máy chủ lực chuyên gia công sản xuất, xuất nhập khẩu trực tiếp lúa, gạo các loại, kính xây dựng, kính gia dụng, kính nghệ thuật và đồ gỗ gia dụng. Trong năm 2013 các Công ty thành viên tiếp tục giữ ổn định sản xuất, ổn định đời sống cho người lao động. Mặc dù mới được thành lập từ năm 2011 sau 3 năm đi vào hoạt động Công ty CP Nông sản Vinacam (Agricam) đã đứng trong TOP 10 doanh nghiệp xuất khẩu gạo lớn nhất Việt Nam, các công ty kính Vinacam và Công ty CP Vina G7 đã và đang nhận được những đơn đặt hàng trị giá hàng chục tỷ đồng với doanh thu bình quân môi năm đạt 12 triệu USD.

Tối cùng ngày tiệc sinh nhật Vinacam cũng đã được tổ chức tại nhà hàng Tân Cảng trong không khi vui tươi đầy hào hứng cùng các vị khách mời là những bạn hàng, đối tác của Vinacam
Lẵng hoa ngân hàng BIDV Phú Tài gửi Vinacam kỷ niệm 9 năm ngày thành lập
Lẵng hoa từ Vinacam Glass Lẵng hoa Công ty Nam Bắc
Lẵng hoa chi nhánh Vinacam Hà Nội Lẵng hoa Công ty nông sản Vinacam
Lẵng hoa Công ty CP Vina G7 Lẵng hoa Công ty CP Vinacam Hà Nội
Lẵng hoa Công ty BH BSH Bình Dương Lẵng Hoa Công ty Bảo Minh Chợ Lớn
Lẵng hoa Công ty Hồng Nhung Lẵng hoa ngân hàng Vietinbank Thủ Thiêm
   
HĐQT và ban TGĐ Vinacam xin chân thành cảm ơn các bạn hàng các đối tác đã gửi hoa chúc mừng sinh nhật lần thứ 9 của Vinacam (19/05/2005 - 19/05/2014)

Trong năm 2013 Quỹ khuyến học Vinacam cũng đã phối hợp với báo Tuổi Trẻ trong chương trình “Tiếp sức đến trường” trao trên 300 suất học bổng cho các bạn học sinh sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp cả nước được cắp sách tới giảng đường Đại Học.

Trong bối cảnh nền kinh tế chung còn nhiều ảm đạm, để thực hiện phương châm tiết kiệm và hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập Vinacam năm 2015, năm nay Vinacam tiếp tục không tổ chức đại hội cổ đông và gặp mặt bạn hàng tập trung thường niên như mọi năm mà chỉ gửi báo cáo xin ý kiến đến từng cổ đông.

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ XEM BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH 2013 VÀ ĐỊNH HƯỚNG 2014

VINACAM


Phân Bón Mới