VINACAM ĐÓN ĐOÀN LÃNH ĐẠO DEAD SEA WORKS ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI VIỆT NAM

Tổng giám đốc Vinacam - ông Vũ Duy Hải (đứng giữa) bắt tay cùng ông Isaac Goldstein Phó chủ tịch phụ trách Marketing

Dead Sea Works là một đơn vị kinh doanh của tập đoàn phân bón ICL nhà sản xuất phân bón lớn thứ 7 của thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm Kali, cũng như một loạt sản phẩm hóa chất. Dead Sea Works có khách hàng tại trên 60 Quốc gia, văn phòng chính được đặt tại Israel và Tây Ban Nha (thông qua công ty con Iberpotash) và tại Anh quốc (Cleveland Potash Ltd). Tại Việt Nam Vinacam là đối tác chính đối với sản phẩm Kali Israel của Dead Sea Works, số lượng giao dịch hàng năm lên đến hàng trăm nghìn tấn mỗi năm, các sản phẩm Kali Israel được Vinacam phân phối dưới dạng bao Một con rồng (hạt lớn), bao Hai con rồng (hạt nhỏ) với hàm lượng K2O 61% vượt trội nên đã được người tiêu dùng tin tưởng, ưa dùng đón nhận rộng rãi với thị phần không ngừng tăng lên trên khắp cả nước.

Trong buổi hội đàm, đại diện DSW ông Isaac Goldstein đánh giá cao công tác phát triển thị trường, và các thành tích mà Vinacam đã đạt được trong suốt thời gian qua. Hai bên cũng đã trao đổi một số khó khăn của năm 2013 và định hướng hợp tác trong thời gian tới với mục tiêu mở rộng phát triển thị phần Kali Israel tại Việt Nam.

Kết thúc buổi gặp trong không khí thân mật hai bên đã đạt được nhiều thỏa thuận nhằm tăng tính cạnh tranh của Kali Israel tại thị trường Việt Nam, đồng thời cam kết chất lượng của sản phẩm do Dead Sea Works cung cấp để Vinacam có thể xây dựng thương hiệu cho thương hiệu Kali Israel “Hiệu Hai Con Rồng” (hạt nhỏ) và “Hiệu Nhất Long” (hạt lớn).

 

VINACAM


Phân Bón Mới