CÔNG TY CP VINACAM KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG PHÂN BÓN UỶ NHIỆM HOÀNG QUỐC TẠI VĨNH LONG

Cửa hàng VTNN Hoàng Quốc nằm ở vị trí thuận lợi dễ dàng giao thương hàng hoá tại khu vực Vĩnh Long cũng như các khu vực lân cận

Mang Thít là một huyện của tỉnh Vĩnh Long, nơi đây không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng lúa lớn mà còn nổi tiếng với vùng cây ăn trái mang giá trị thương phẩm cao như Nhãn IDO, bưởi da xanh, thanh long ruột đỏ... Các sản phẩm phân bón nhập khẩu của Vinacam đã được các nhà vườn ở đây tín nhiệm và tin dùng bởi sự vượt trội về chất lượng. Với phương châm  “ Hợp tác cùng phát triển”, Vinacam luôn phấn đấu đưa đến những sản phẩm tốt nhất, để bà con nông dân an tâm canh tác, hiệu quả cây trồng được nâng cao.

Lãnh đạo địa phương chụp hình lưu niệm cùng Công ty

Được bao bọc bởi hai con sông Cổ Chiên, Măng Thít và quốc lộ 53, Măng Thít là địa bàn có thể dễ dàng kết nối và giao thương kinh tế với các vùng khác thông qua cả hai con đường thủy lộ. Cửa hàng ủy nhiệm phân phối sản phẩm phân bón Vinacam chính thức đi vào hoạt động tại Măng Thít, Vĩnh Long sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi, từ đây bà con nông dân trong vùng cũng như các khu vực lân cận có thể mua được phân bón với giá cả cạnh tranh hơn, giảm thiểu chi phí đi lại, ghe thuyền...

Khách mua phân bón trong ngày khai trương

Sau khi tuyên bố lý do và khai mạc buổi lễ, ông Trịnh Thanh Dũng- Giám đốc Kinh doanh đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ về lịch sử và những thành tựu của Vinacam trong suốt 12 năm qua cũng như định hướng phát triển kinh doanh của Công ty trong thời gian tới.

Cũng trong buổi khai trương, vua nhãn Ido, ông Nguyễn Văn Phúc, đã hướng dẫn bà con cách phối trộn phân, sử dụng các loại phân bón của Vinacam sao cho đạt hiệu quả cao nhất đối với sự phát triển của cây trồng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

 

VINACAM


Phân Bón Mới