TẬP ĐOÀN VINACAM MỪNG SINH NHẬT TỔNG GIÁM ĐỐC VŨ DUY HẢI VÀ RA MẮT BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN MỚI

Các CB-CNV có sinh nhật trong 6 tháng cuối năm

Là một tập thể đoàn kết vững mạnh, trong suốt nhiều năm liền được sự giúp đỡ và quan tâm của ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Vinacam đã thực hiện nhiều chính sách nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các CB-CNV trong Công ty. Kết thúc nhiệm kỳ 2014-2019 Công Vinacam đã làm tốt vai trò của tổ chức công đoàn cơ sở trong việc thực hiện các chức năng của tổ chức Công đoàn, đảm bảo quyền lợi người lao động, ngoài các chế độ theo quy định, người lao động còn được hỗ trợ thêm từ quỹ phúc lợi của Công ty. Không chỉ trong nội bộ, Công đoàn Vinacam còn phát động nhiều chương trình an sinh xã hội như kêu gọi tài trợ cho sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước, phát động chương trình ủng hộ nước ngọt cho bà con ĐBSCL… Nhằm phát triển, đào tạo và bồi dưỡng lớp cán bộ công đoàn kế cận nhiệm kỳ mới, Công đoàn Vinacam đã thực hiện bầu cử ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2020-2023 và đã bầu ra ban chấp hành mới với sự nhất trí cao gồm anh Phạm Ngọc Thế - Chủ tịch Công đoàn, anh Trần Thanh Duy – Phó chủ tịch Công đoàn và chị Trịnh Thị Hà – Thành viên ban chấp hành Công đoàn.

Ban chấp hành Công đoàn Vinacam nhiệm kỳ 2014-2019 nhận quyết định khen thưởng của Tổng giám đốc

Ban chấp hành Vinacam nhiệm kỳ mới 2020 -2023 chụp hình lưu niệm cùng ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2014-2019 

Phát biểu tại lễ ra mắt anh Phạm Ngọc Thế - Chủ tịch Công đoàn Vinacam đã kêu gọi toàn thể CB-CNV trong Công ty phát huy truyền thống của Công ty đoàn kết, ra sức sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vì sự phát triển chung của ngôi nhà Vinacam đi tới những thành công hơn nữa, đưa thương hiệu Vinacam ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam cũng như Quốc Tế.

Cũng trong sáng ngày 09/10 vừa qua Công đoàn Vinacam đã tổ chức sinh nhật cho các CB-CNV trong 6 tháng cuối năm, đặc biệt là sinh nhật lần thứ 58 cho Ông Vũ Duy Hải Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacam người thuyền trưởng đã đưa Vinacam trở thành một thương hiệu lớn trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp và đang không ngừng phát triển trên nhiều lĩnh vực. Đến góp mặt trong ngày sinh nhật của TGĐ ngay từ sáng sớm đã có đầy đủ các CB-CNV trong Công ty, các thành viên trong Ban lãnh đạo, các đối tác bạn hàng thân thiết của Vinacam. Rất nhiều hoa và bánh kem kèm những lời chúc tốt đẹp nhất đã được gửi cho TGĐ nhân ngày sinh nhật của Ông.

Tại buổi gặp mặt đáp lại những tình cảm ấm áp của anh chị em CBNV, Ông Vũ Duy Hải đã chia sẻ những cảm xúc chân thành, trên cương vị là người lãnh đạo cao nhất của Vinacam về niềm tự hào khi đội ngũ CB-CNV của Công ty ngày càng trưởng thành qua thực tế công việc, đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của Vinacam, về những tình cảm gắn bó của các bạn hàng đối tác trong nhiều năm liền đã hợp tác hỗ trợ Vinacam để Vinacam có thể phát triển không ngừng như hôm nay.


Một số hình ảnh buổi sinh nhật

    

Vinacam xin chân thành cám ơn các tập thể, cá nhân đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến sinh nhật Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Vinacam ông Vũ Duy Hải, Vinacam mong rằng mối quan hệ hợp tác với các bạn hàng ngày càng được thắt chặt hơn nữa trên tinh thần "Hợp tác cùng phát triển".


VINACAM


Phân Bón Mới