QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM: THƯ XIN TÀI TRỢ NĂM HỌC 2020 - 2021

Kính gửi:  Các tấm lòng thiện nguyện vì tương lai học tập của thế hệ trẻ

  Lời đầu tiên, Quỹ Khuyến học Vinacam xin gửi tới Quý vị - Những nhà hảo tâm thiện nguyện lời chúc sức khỏe, lời tri ân chân thành trước sự quan tâm đặc biệt cùng sự ủng hộ nhiệt tình mà Quý vị đã dành cho Quỹ Khuyến học Vinacam - Dành cho những tân sinh viên, học sinh nghèo trong suốt những năm qua.

  Thưa Quý vị, trải qua 7 năm hoạt động (2013 - 2019), được sự chung tay góp sức của Quý vị Quỹ Khuyến học Vinacam đã tài trợ hơn 2.000 suất học bổng với tổng trị  giá 7.593.000.000 đồng cho các tân sinh viên, sinh viên và học sinh nghèo trên toàn quốc; Tài trợ 925.300.000 đồng cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập phục vụ cho mục đích giáo dục và sinh hoạt cộng đồng tại một số địa bàn vùng sâu, vùng xa kinh tế đặc biệt khó khăn.

  Năm nay, đại dịch Covid-19 lan rộng trên toàn cầu, gây ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, khiến cho nhiều doanh nghiệp trong nước điêu đứng, đời sống của người dân vốn đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn. Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh cùng với sự bất ổn của thị trường hiện nay, chúng tôi hiểu rằng Quý vị - Những tấm lòng vàng đã luôn sát cánh đồng hành, ủng hộ chương trình “Tiếp sức đến trường” cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, thưa Quý vị, khi chúng ta khó một thì chắc chắn các cháu học sinh, các tân sinh viên nghèo còn có hoàn cảnh khó khăn hơn gấp bội! Cũng như chúng tôi, chắc chắn Quý vị sẽ không yên lòng khi nhận thấy hàng ngàn tân sinh viên nghèo nhưng đầy nghị lực vươn lên có nguy cơ phải gác lại ước mơ bước đến giảng đường của mình vì sự khánh kiệt của gia đình.  

  Thưa Quý vị! Một suất học bổng, nửa suất học bổng, một vài trăm, một vài chục ngàn nghĩa tình góp sức của cộng đồng cho các em lúc này mới thật sự là “một miếng khi đói bằng một gói khi no, lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Vì tương lai cho những mầm xanh đất nước, mong Quý vị, những tấm lòng thảo thơm cùng chung tay san sẻ với các em, trợ lực về vật chất, tinh thần để các em vững tin bước tới cánh cổng trường đại học đang rộng mở.

  Thay mặt Quỹ Khuyến học Vinacam, chúng tôi bảo đảm và cam kết rằng, tất cả nguồn tài chính nhận được từ sự chắt chiu, san sẻ của Quý vị sẽ được chuyển nguyên vẹn đến các em một cách nhanh chóng, đầy đủ, được kiểm soát chặt chẽ và minh bạch.

  Một lần nữa, thay mặt các tân sinh viên, học sinh đã được nhận học bổng của những năm học trước và sẽ nhận được học bổng của năm học 2020 - 2021 xin gửi tới Quý vị lời cảm ơn sâu sắc. Kính chúc Quý vị cùng gia đình thật nhiều Sức khoẻ, Hạnh phúc và Thành công. Chúc tất cả đất nước ta sớm ổn định vượt qua đại dịch.

  Trân trọng!

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Quỹ khuyến học Vinacam

* Tài khoản: VNĐ

Tên TK: QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM

Số TK: 110 0000 99396

Tại NH: Vietinbank CN Thủ Thiêm

* Tài khoản: USD

Tên TK: QUỸ KHUYẾN HỌC VINACAM

Số TK: 115 0002 01941

Swift code: ICBVVNVX903

Tại NH: Vietinbank CN Thủ ThiêmPhân Bón Mới