SẢN PHẨM CỦA VINACAM NẰM TRONG “TOP 500 SẢN PHẨM – DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM” DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Đây là kết quả khảo sát trong cả năm 2011 của Trung tâm Thương hiệu – Đại học Thương mại và Tập đoàn Truyền thông Quốc gia Việt Nam dưới sự bảo trợ, chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, Ủy ban Quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế, Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Trong khi nhiều đơn vị khác đã tham gia chương trình được gần nửa năm, Vinacam chỉ chính thức tham gia chương trình này kể từ ngày 15/5/2011 với 2 sản phẩm là “Sản phẩm phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam” và “Phân bón Kali Israel Hiệu Hai con rồng”.

Các loại phân hoá học luôn được Vinacam nhập khẩu từ các quốc gia có nền Công nghiệp sản xuất phân bón phát triển cao với kỹ thuật hàng đầu thế giới nên hàm lượng các chất hữu ích cho cây trồng luôn đạt mức vượt trội so với tiêu chuẩn nhập khẩu Việt Nam nên rất được bà con Nông dân ưa chuộng, chọn mua. Với lượng phân bón nhập khẩu khoảng 500.000 – 600.000 tấn/năm, chiếm 25% nhu cầu phân bón nhập khẩu của cả nước, sản phẩm mang thương hiệu Vinacam đã có mặt ở hầu khắp các địa phương trong cả nước và đã trở nên thân thuộc với bà con nông dân. Vì vậy, hai sản phẩm tham gia chương trình của Vinacam đã nhận được sự ủng hộ và bình chọn của đông đảo bà con Nông dân, bạn hàng, bạn hữu gần xa quan tâm và yêu mến Vinacam.

Tuy nhiên, trong khi những người thực tế sử dụng, hiểu biết và yêu mến sản phẩm của Vinacam chủ yếu là Nông dân - những người ít có cơ hội tiếp xúc với internet mà cách bình chọn của chương trình lại chủ yếu là thông qua internet nên đã vô tình cản trở và hạn chế rất nhiều lượng người dùng bình chọn cho các sản phẩm của Vinacam. Mặc dù vậy, hai sản phẩm của Vinacam vẫn lọt vào danh sách 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu. Đặc biệt, Sản phẩm phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam đứng thứ 72 trong danh sách và đứng thứ 2 trong số những sản phẩm Ngành Nông nghiệp tham gia bình chọn.
 

 

Một góc Danh sách Top 500 Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầuXin chân thành cảm ơn sự thường xuyên quan tâm ủng hộ của Bà con nông dân, bạn hàng và bạn hữu gần xa đối với Vinacam. Việc Quý vị bình chọn cho các sản phẩm của Vinacam đã khẳng định tình cảm tin yêu đối với Vinacam và sản phẩm Phân bón Kali Israel Hiệu Hai con rồng cùng các sản phẩm phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam, là nguồn động viên to lớn để Vinacam tiếp tục phấn đấu nhằm phục vụ bà con nông dân tốt hơn nữa và cung ứng cho bà con những sản phẩm tốt nhất có thể để đền đáp lại tình cảm Quý vị dành cho Vinacam. 

Dưới đây là danh sách 5 sản phẩm đứng đầu trong số các sản phẩm của Ngành Nông nghiệp lọt vào "Top 500 sản phẩm dịch vụ hàng đầu":

 

STT

Thứ hạng trong danh sách

Sản phầm

Số lượt bình chọn

1

69

Sản phẩm Đạm Urê Hà Bắc của Công ty Phân đạm và Hoá chất Hà Bắc

21.718

2

72

Sản phẩm Phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu VINACAM

21.675

3

116

Sản phẩm phân đạm Urê của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí - CTCP 

20.499

4

118

Sản phẩm phân bón NPK ĐẦU TRÂU 20-10-15+TE (cây ăn trái) của Công Ty CP Phân Bón Bình Điền  

20.385

5

311

Sản phẩm CHANI 300EC của Công ty CP NICOTEX  

11.900

 VINACAM

 


Phân Bón Mới