VINACAM HỘI ĐÀM KỶ NIỆM 16 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Được thành lập ngày 19/05/2005 trên cơ sở kế thừa Bộ máy Lãnh đạo và nhân sự của Chi nhánh Tổng Công ty Vật tư Nông nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinacam đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và cung ứng phân bón lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Qua 16 năm Vinacam đã thực hiện nhập khẩu và mua vào trong nước để cung ứng cho nền nông nghiệp nước nhà hơn 6.500.000 tấn phân bón các loại với tổng giá trị quy ra VNĐ là 45.352 tỷ. Từ năm 2007 Vinacam đã bắt đầu mở rộng theo hướng kinh doanh đa ngành, tham gia đầu tư xuất khẩu nông sản và chế biến gỗ xuất khẩu với kim ngạch đạt trên 400 triệu USD, tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho gần 1.000 CB-CNV. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Tập đoàn Vinacam còn tạo dựng thành công Quỹ Khuyến học Vinacam để chăm lo cho con em CB-CNV trong Tập đoàn Vinacam và thế hệ kế cận. Kể từ năm 2013 Quỹ đã tham gia cùng Báo Tuổi Trẻ trong chương trình thiện nguyện tiếp sức đến trường vì ngày mai phát triển đến nay tổng số tiền trao học bổng cho các tân sinh viên và học sinh nghèo đã lên tới 9,3 tỷ đồng.

Tại buổi hội đàm, Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Vinacam phát biểu cùng nhìn lại 16 năm phấn đấu và xây dựng, cũng đã từng đối mặt với nhiều sóng gió nhưng với tinh thần, ý chí không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo, các CB-CNV được sự hỗ trợ giúp đỡ sẻ chia của các đối tác, bạn hàng Vinacam đã tiếp tục bước tới để trở thành một cái tên quen thuộc và tin cậy đối với bà con nông dân, và là một thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp

Chia sẻ kỷ niệm gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập Ông Trịnh Thanh Dũng – Giám đốc Kinh doanh cho biết với sự nỗ lực của bản thân Ông tin tưởng sẽ cùng với các thế hệ trẻ của Công ty không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, vì mục tiêu chung giữ vững thương hiệu Vinacam ở vị trí là một trong những Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp.

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty, Tập đoàn Vinacam xin được tri ân các bạn hàng, đối tác cùng bà con nông dân đã đồng hành cùng thương hiệu Vinacam suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực không ngừng của mình Vinacam sẽ tiếp tục đem đến cho Bà con các sản phẩm phân bón có chất lượng cao được nhập khẩu từ các nhà sản xuất tiên tiến trên thế giới. Tập thể Ban lãnh đạo và CB-CNV Vinacam xin kính chúc các đối tác, bạn hàng và Bà con nông dân cả nước luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và bình an trong cuộc sống, thắng lợi trong sản xuất kinh doanh!


VINACAM


Phân Bón Mới