VINACAM TIẾP TỤC ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH LÀ MỘT TRONG NHỮNG DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VÀ LÀ NHÀ NHẬP KHẨU, CUNG ỨNG PHÂN BÓN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

 

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam, được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế, với sự tư vấn và tham dự của các Giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường Kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ (HBS) như GS.John Quelch – Nguyên Phó Hiệu trưởng HBS, GS.Thomas Patterson – Giám đốc Trung tâm Shorenstein, HBS, GS. Robert S. Kaplan, GS.Joseph Nye, GS. Stephen Walt….

Năm 2014 sẽ là năm thứ 8 liên tiếp VINACAM lọt vào top 500 trong 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, xếp hạng 79 trong TOP 500 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam. Tính đến 31/12/2013 tổng nguồn vốn tự có của Vinacam đạt 200 tỷ, trong đó vốn chủ sở hữu theo đăng ký kinh doanh là 70 tỷ, vốn thặng dư tích lũy là 130. Không chỉ được đánh giá là doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Vinacam còn được xếp hạng thứ 7 trong TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất trong lĩnh vực phân bón, chỉ tính riêng trong năm 2014 lượng phân bón do Vinacam nhập khẩu ước tính lên đến gần 400.000 tấn càng khẳng định hơn nữa vị trí là một trong những nhà nhập khẩu và cung ứng phân bón hàng đầu Việt Nam. Với đánh giá này của VNR500 đã ghi nhận sự phát triển không ngừng của VINACAM trong bối cảnh nền kinh tế năm qua có nhiều khó khăn, và khẳng định vị thế, sự phát triển ổn định và vững chắc của VINACAM trong hiện tại và tương lai, tạo được những ấn tượng tốt, ghi dấu niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Lễ công bố chính thức Bảng xếp hạng VNR500 – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014 dự tính sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2013 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội cùng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao đại diện cho các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam cùng các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

VINACAM


Phân Bón Mới