VINACAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023


Trong không khí vui tươi đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân Ông Trịnh Thanh Dũng - Giám đốc Kinh doanh vui mừng phát biểu, năm 2022 qua đi với rất nhiều biến động ảnh hưởng đến kinh tế song nhìn lại những kết quả đạt được năm 2022 đã cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Vinacam. Trước một năm nhiều thách thức như 2023, Ông kỳ vọng tập thể Vinacam luôn trong tâm thế sẵn sàng, đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, phát huy tinh thần đoàn kết, luôn trau dồi kiến thức sáng tạo trong công việc,  vì sự phát triển của ngôi nhà chung Vinacam hướng tới một năm 2023 nhiều thành công hơn nữa.


Nhân dịp đầu năm, Ông cũng thay mặt ban lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường gần 5.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm Quý Mão 2023 Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng, bà con nông dân cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.


VINACAM


Phân Bón Mới