VINACAM TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU XUÂN ẤT MÙI 2015

Tập thể CB-CNV Công ty CP Vinacam tưng khai trương đầu xuân Ất Mùi 2015

Lễ khai trương chào xuân mới là hoạt động truyền thống hàng năm và là nét đẹp văn hóa doanh nghiệp của Công ty CP Vinacam. Buổi lễ đã góp phần đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn thể CB-CNV, qua đó động viên mọi người nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ vượt các chỉ tiêu đã đề ra cho năm 2015.

Buổi gặp mặt đầy ắp những tiếng cười trong không khí ấm cúng của gia đình Vinacam
Phong tục không thể thiếu trong tết cổ truyền của Việt Nam, toàn bộ CB-CNV Vinacam được Tổng giám đốc lì xì đầu xuân với hy vọng sẽ mang lại may mắn trong năm

Tham dự buổi khai trương đầu năm ngoài Ban Lãnh đạo Công ty còn có các bạn hàng, đối tác cùng ban TGĐ các công ty thành viên trong hệ thống Vinacam đến để cùng chia vui và chúc cho một năm mới thuận lợi mang lại nhiều thành công hơn nữa. Phát biểu trong ngày khai trương Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinacam đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB-CNV cùng gia đình, các bạn hàng đối tác. Qua đây Ông cũng chia sẻ, một năm cũ đã qua đi với đầy những thách thức nhưng Vinacam cũng đã đạt được một số thành tích nhất định, bước sang năm mới Ông hy vọng tập thể Vinacam sẽ đoàn kết cùng nỗ lực sáng tạo hơn nữa để vượt qua những thử thách mới đưa Vinacam đến những thành công mới.

Tập thể Ban lãnh đạo Công ty CP Kính Vinacam đến chúc mừng ngày khai trương đầu xuân Ất Mùi
Ông Lê Quốc Phong - TGĐ Công ty CP phân bón Bình Điền (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể CB-CNV Vinacam thể hiện mối quan hệ bền chặt, anh em giữa Vinacam và Bình Điền

Cũng tại buổi gặp đầu xuân Ông Lê Quốc Phong - Tổng giám Đốc Công ty CP phân bón Bình Điền, một trong những đối tác bạn hàng thân thiết của Vinacam cũng đã chia sẻ nhưng câu chuyện vui, những câu chuyện về tình anh em giữa Vinacam và Bình Điền, càng góp phần làm cho buổi gặp thêm vui tươi và ấm áp. Ông cũng chúc tập thể CB-CNV Vinacam một năm mới gặp nhiều may mắn và thành công hơn nữa trong công việc chúc cho mối quan hệ giữa Vinacam và Bình Điền ngày càng khăng khít và bền chặt.

Tàu Eleni vận chuyển hơn 6.000 tấn DAP Arap và mẫu bao DAP con lạc đà của Vinacam

Ngay trong ngày khai trương Vinacam cũng đã đón tàu Eleni vận chuyển hơn 9.500 tấn DAP Arap là một trong những sản phẩm mới được Vinacam bán ra thị trường trong năm 2015. Được biết cũng ngay trong ngày đầu xuân Vinacam đã bán ra thị trường được hơn 5.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu trong ngày khai trương đầu năm đầy thuận lợi Vinacam tin tưởng trong năm 2015 Vinacam sẽ đạt được nhiều thắng lợi lớn đánh dấu 10 năm thành lập Vinacam (19/05/2005 - 19/05/2015).

Nhân dịp đầu Xuân Ất Mùi, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Công ty CP Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng một năm mới an khang, hạnh phúc, vạn sự như ý!

 

VINACAM

 


Phân Bón Mới