VINACAM TƯNG BỪNG KHAI XUÂN ĐẦU NĂM NHÂM DẦN 2022

Ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm TGĐ Vinacam phát biểu mừng xuân

Trong không khí vui tươi đầm ấm tràn đầy hứng khởi của những ngày đầu xuân Ông Vũ Duy Hải – Chủ tịch Tập đoàn vui mừng phát biểu, trải qua một năm 2021 đầy khó khăn và thách thức, vì dịch bệnh Covid – 19 bùng phát, lây lan trên diện rộng ảnh hưởng tới kinh tế trên toàn cầu, thương mại Quốc tế sụt giảm nghiêm trọng. Song nhìn lại nhìn lại những kết quả đạt được năm 2021 cho thấy sự nỗ lực, cống hiến và trưởng thành của toàn thể đại gia đình Vinacam. Nhân dịp đầu năm, Ông đã gửi những lời chúc xuân bình an và lì xì chúc tết may mắn đầu năm cho tất cả CBNV từ đó khích lệ tinh thần, tạo động lực để tập thể Vinacam cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022 mà Ban lãnh đạo Công ty đã giao.

Cũng ngay trong ngày đầu khai xuân Vinacam đã bán ra thị trường gần 8.000 tấn phân bón các loại cho các bạn hàng và đại lý. Với những khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương đầu năm với không khí tưng bừng, nhộn nhịp Vinacam tin tưởng trong năm Nhâm Dần 2022 Công ty sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi lớn.

Nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB- CNV Tập đoàn Vinacam kính chúc Quý Đại lý, Quý khách hàng cùng các đối tác một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.


VINACAM


Phân Bón Mới