Công bố quyết định đổi tên và ra mắt Công ty CP Kính Vinacam (Vinacam Glass)

Hôm qua, ngày 27 tháng 9 năm 2011, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Kính Vinacam đã công bố Quyết định đổi tên và ra mắt Công ty Cổ phần Kính Vinacam (Vinacam Glass).


Các thành viên của Hội đồng Quản trị mới gồm:
+ Ông Vũ Duy Hải                 : Chủ tịch
+ Ông Nguyễn Văn Chiến    : Phó Chủ tịch
+ Ông Hoàng Thủy Hải Bình : Thành viên
+ Ông Nguyễn Thanh Tuyên : Thành viên
+ Ông Phạm Nguyên Đức    : Thành viên.
Nhân dịp này, ông Vũ Duy Hải, Chủ tịch HĐQT, đã trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Vũ Hà Linh giữ chức Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty.

Tân Phó Giám đốc Kinh doanh Vinacam Glass - Phạm Vũ Hà Linh phát biểu sau khi nhận nhiệm vụ mới (Ảnh: Văn Thiết)

Công ty CP Kính Vinacam có địa chỉ tại 14/2, Tổ 1, Ấp 2, Xã Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương; Vốn điều lệ: 70,000,000,000 đồng (Bảy mươi tỷ đồng). Trong đó, Cổ phần của Công ty CP Vinacam là 71,5%, Cổ phần của Công ty Cổ phần Thiết bị Nội Ngoại thất Dầu khí PVC-METAL là 26% và Cổ phần của Cổ đông Phạm Nguyên Đức là 2,5%; Diện tích đất sử dụng của Công ty là: 27,966 m2.

Các sản phẩm chính của Vinacam Glass là các sản phẩm được gia công từ kính nguyên liệu như kính cường lực, bán cường lực, kính ghép… phục vụ cho xây dựng. Sản phẩm của Vinacam Glass với chất lượng tốt đã được các bạn hàng gần xa đánh giá cao và chọn dùng cho các Công trình lớn. Trong đó, Công ty Cổ phần Thiết bị Nội Ngoại thất Dầu khí PVC-METAL vừa là Cổ đông, vừa là một khách hàng quan trọng tiêu thụ sản phẩm của Công ty.

Việc Công ty CP Kính Tam Hiệp Thành chính thức mang tên Công ty CP Kính Vinacam đánh dấu việc hội nhập hoàn toàn của Vinacam Glass vào đại gia đình Vinacam và cùng hướng theo tiêu chí "Hợp tác cùng phát triển". Các thành viên Hội đồng Quản trị Vinacam Glass hy vọng rằng, sự hội nhập này sẽ là bước khởi đầu để cùng nhau đưa Vinacam Glass ngày càng phát triển mang lại lợi nhuận cho các Cổ đông, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng Vinacam.

THÔNG TIN VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.