Tập Đoàn Vinacam

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính ở Ứng Hòa, Hà Nội

Mô hình trồng dưa lưới trong nhà kính ở Ứng Hòa, Hà Nội

  Thứ sáu, 15 Th5 2020

Những ngày này, cánh đồng dưa lưới được trồng trong nhà kính của Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Vĩnh Thượng (xã Sơn Công, huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội) đang ra hoa, chuẩn bị cho quả. Với những ưu điểm khi trồng trong nhà kính, mô hình trồng dưa lưới vàng đã đưa lại nguồn thu ổn định cho người dân.


Quy trình chăm sóc bơ Booth

Quy trình chăm sóc bơ Booth

  Thứ hai, 13 Tháng tư 2020

Bơ Booth là cây ăn trái mang về nguồn thu nhập ổn định cho người trồng, chỉ cần áp dụng đúng đắn những kỹ thuật chăm sóc cây sẽ cho kết quả tốt.


Chú ý bón phân cho cây lan xanh tốt, nhiều hoa

Chú ý bón phân cho cây lan xanh tốt, nhiều hoa

  Thứ hai, 18 Tháng mười một 2019

Theo khuyến cáo của các chuyên gia, trồng hoa lan không quá khó nhưng phải hiểu được đặc tính loại lan mình trồng để chăm sóc thành công. Việc bón phân cho cây hoa lan là yếu tố rất quan trọng.


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.