Học sinh tiểu học so tài với ΄Thử thách toán học Sakamoto΄

Tham gia "Thử thách toán học Sakamoto" từ Nhật Bản, các học sinh tiểu học và bạn bè cùng khối lớp và có cơ hội nhận Cup Bạch kim cho nhà vô địch, Cup vàng, Cup bạc, Huy chương đồng...

Phương pháp này giúp học sinh tiểu học làm quen với chương trình toán học quốc tế: giáo trình giảng dạy song ngữ Anh – Việt, theo sát đề cương toán học từ bậc tiểu học của Bộ Giáo dục Singapore. Ngoài ra, Sakamoto chuyên sâu vào việc hướng dẫn học sinh phương pháp suy luận để giải các bài toán có lời văn; Củng cố kiến thức toán học ở nhà trường (đề cương giảng dạy đã được hiệu chỉnh phù hợp với chương trình toán học Việt Nam). Mỗi chủ đề bài học của phương pháp toán Sakamoto đều có bài tập nâng cao dành riêng cho những học sinh yêu thích thử thách bản thân. Phương pháp và tài liệu học tập giúp học sinh phát huy năng lực cá nhân, có thể học nhanh và vượt cấp.

Các em học sinh được trao giải "Thử thách toán học Sakamoto".

Cơ cấu giải thưởng áp dụng cho từng khối lớp. Ngoài ra, trẻ còn được tham gia vào các chương trình gameshow gồm: thám hiểm vượt qua hành trình băng rừng, vượt thác, rơi xuống vực sâu và leo núi; biểu diễn Yoyo; biểu diễn ảo thuật. Đặc biệt, “Khám phá” là phần chơi vui nhộn dành cho các bậc phụ huynh. Trò chơi giúp bạn khám phá những câu hỏi “Tại sao?” hàng ngày của con trẻ.

Phụ huynh đến cổ động sẽ cùng tham gia chuyên đề Ươm mầm tương lai toán học để được giới thiệu phương pháp toán học Sakamoto. Chương trình miễn phí từ 8h đến 11h ngày chủ nhật (5/6) tại nhà hàng Hoa Sứ 1 - Khách sạn Đệ Nhất, Số 18 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM.

Phụ huynh muốn tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký cho các em tham gia theo số điện thoại 08.38 456 672.

Theo VnExpress

(Nguồn: Đại diện Sakamoto tại Việt Nam)


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.