VINACAM HỘI ĐÀM CÙNG ĐOÀN CÁN BỘ CAO CẤP CỦA TẬP ĐOÀN YARA

Ngày 29/05 vừa qua Vinacam đã đón và hội đàm cùng đoàn cán bộ cao cấp của tập Yara do ông Mehdi Saint-Andre - Tổng giám đốc dẫn đầu cùng Ông Phạm Ngọc Toàn – Giám đốc kinh doanh đến thăm và làm việc tại Vinacam.

Ông Vũ Duy Hải - Tổng giám đốc Vinacam tặng quà lưu niệm cho ông Mehdi Saint Andre - Tổng giám đốc Yara

Yara là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp về nông nghiệp và môi trường. Được thành lập vào năm 1905 tại Na Uy đến nay Yara đã hiện diện tại 150 quốc gia. Tại Việt Nam Yara cũng đã đầu tư nhiều nhà máy với dây chuyền phối trộn phân bón NPK hiện đại theo tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, các sản phẩm phân bón của Yara cũng đã hiện hữu tại khắp các tỉnh thành được người tiêu dùng lựa chọn để bón cho cây trồng của mình.

Tại buổi làm việc với Vinacam Ông Mehdi Saint Andre – Tổng giám đốc Yara đánh giá cao những thành tích mà Vinacam – Nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua khi liên tiếp 6 năm liền nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng vật tư nông nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp Ông Vũ Duy Hải – Tổng giám đốc Vinacam nhiệt liệt đón đoàn đã sang thăm và làm việc với Vinacam đồng thời gửi lời cám ơn đến Công ty Yara nói chung và Ông Mehdi Saint Andre nói riêng đã quan tâm đến Vinacam. Ông cũng đánh giá cao chất lượng các sản phẩm của Yara tại Việt Nam một trong những thương hiệu luôn được người tiêu dùng lựa chọn bón cho cây trồng.

Tại cuộc hội đàm hai bên cũng đã trao đổi về kế hoạch định hướng kinh doanh trong thời gian sắp tới nhằm đẩy mạnh hợp tác sâu rộng giữa hai bên trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp trong đó xem Vinacam là một trong những nhà cung cấp phân bón nguyên liệu chính cho Yara tại Việt Nam để sản xuất phân bón hỗn hợp NPK. Với chất lượng phân bón được chọn lọc từ những nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới và lượng nhập khẩu không ngừng tăng qua các năm Vinacam luôn tin tưởng sẽ đáp ứng được nhu cầu phân bón nguyên liệu của Yara tại thị trường Việt Nam.

 

VINACAM

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.