Tập Đoàn Vinacam

Phân bón Kali (K2Ohh)

Phân bón Kali là gì?

Kali là phân bón rất có giá trị và được sử dụng rộng rãi nhất trong nông nghiệp trên thế giới, thích hợp với nhiều loại cây trồng, bón được cho nhiều loại đất khác nhau

  •  Hỗ trợ quá trình chuyển hóa năng lượng, đồng hóa các chất dinh dưỡng giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản.
  •  Tăng khả năng hút nước và dinh dưỡng của rễ cây từ đó làm tăng khả năng kháng bệnh, chịu hạn, độ đầy đặn của củ - hạt, cải thiện độ cứng của thân cây.
  •  Phân Kali giúp cây hấp thu được nhiều đạm hơn, hoạt động như chất xúc tác cho việc tạo ra chất đường, chất bột, chất xơ và chất dầu

Phân Bón Kali Israel Thương Hiệu Vinacam

Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dead Sea Works và phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua bao bì nhãn hiệu Kali 1 Con RồngKali 2 Con Rồng từ lâu đã được bà con nông dân sử dụng rộng rãi.
wrappixel kit

Kali Israel Hạt Miểng

wrappixel kit

Kali Israel Bột

wrappixel kit

Kali Israel Trắng

Được Sản Xuất Trên Dây Chuyền Hiện Đại Của Nhà Máy Dead Sea Works

Với nguyên liệu được khai thác trực tiếp tại mỏ của vùng biển chết cùng với dây chuyền hiện đại của nhà máy Dead Sea Works, Kali Israel có hàm lượng K2O luôn ổn định từ 61%-63% và hàm lượng khoáng chất cao như Magie, Magie Clorue, Natri, Brôm.

Cách Nhận Biết Kali Thật

Ý thức được sự nguy hại của phân bón giả đối với người tiêu dùng, từ nhiều năm qua, Vinacam đã ký hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty DSW của Israel để đem về Việt nam Kali Clorua 61% K2O với những đặc tính riêng biệt.

  •  Kali Israel Có Màu Hồng Đỏ Tươi, rất khó làm giả
  •  Có độ khô rời gần như tuyệt đối, không đóng vón khi cầm nắm mạnh.
  •  Bao bì Kali Israel của Vinacam được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp và áp dụng nhiều kỹ thuật chống giả
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh phục vụ nông dân chúng tôi không ngừng nghiên cứu áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến để mang đến tương lai cho nền nông nghiệp nước nhà. Ở Vinacam chúng tôi đặt uy tín thương hiệu làm tôn chỉ, đảm bảo từng sản phẩm mang thương hiệu Vinacam là kết tinh của TÂM ĐỨC và TRÍ TÀI của những con người đồng kiến tạo.

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.