Công ty Cổ phần Vinacam tham gia quảng bá sản phẩm tại Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại Tây Nguyên

Ngày 19/7/2011, tại thị xã Gia Nghĩa, Đăk Nông đã khai mạc Hội chợ Nông nghiệp và Thương mại Tây Nguyên năm 2011 do Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông chủ trì chỉ đạo thực hiện, Trung tâm khuyến nông Quốc Gia chủ trì và phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Đắk Nông, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông chủ trì tổ chức.

Tỉnh Đắk Nông nằm ở phía Tây Nam vùng Tây Nguyên, phía Bắc và Đông Bắc giáp tỉnh Đắk Lắk, phía Đông và Đông Nam giáp tỉnh Lâm Đồng, phía Nam giáp tỉnh Bình Phước, phía Tây giáp Cămpuchia với 130 km đường biên giới. Dân số năm 2010 là 513 nghìn người. Diện tích tự nhiên của tỉnh là 6.513 km2. Trong đó: Đất nông nghiệp có diện tích là 592.997 ha (chiếm 91,01% tổng diện tích tự nhiên). Ngoài ra, diện tích đất nương rẫy còn khá lớn, đất lâm nghiệp có rừng tổng diện tích là 374.387 ha, trong đó rừng tự nhiên là 366.988 ha, đất rừng trồng 7.357 ha, chiếm tỉ lệ không đáng kể 2,9%.Tỉ lệ che phủ rừng toàn tỉnh là 57,5%... Tuy nhiên, trình độ canh tác và thương mại của bà con còn hạn chế, rất cần sự hợp tác của các doanh nghiệp để trợ giúp bà con về kỹ thuật canh tác cũng như tiêu thụ sản phẩm.

Việc tổ chức hội chợ tại Đăk Nông, đặc biệt là tại các hội thảo chuyên ngành và thương mại, là một kênh thông tin tuyên truyền, giúp bà con nông dân nắm bắt được thông tin cần thiết về thị trường và nhu cầu của thị trường; về những giống cây con mới có giá trị kinh tế cao; về những phương pháp, công nghệ canh tác, sản xuất tiên tiến; Và giúp bà con mở rộng hiểu biết về các loại phân bón cũng như vật tư nông nghiệp phục vụ tốt nhất cho sản xuất của bà con… Từ đó, có thể lựa chọn các sản phẩm, giải pháp sản xuất đúng hướng và hiệu quả. Mặt khác, hội chợ cũng là dịp cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư nắm bắt được tình hình sản xuất nông nghiệp thực tế của khu vực, qua đó tổ chức các hoạt động thu mua, chế biến phù hợp phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Đây là những tác động qua lại, kích thích phát triển sản xuất theo hướng bền vững và hiệu quả.

Với 3 nội dung chính: Triển lãm, hội chợ và các hoạt động hỗ trợ, Hội chợ có khoảng 180 doanh nghiệp trong và ngoài khu vực tham gia, với trên 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh và đời sống của nông dân tại vùng Tây Nguyên như: giống cây trồng, vật nuôi, nông lâm sản, thủy sản, thực phẩm chế biến, thành tựu ứng dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, vật tư nông nghiệp, thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp, các công trình, dự án phục vụ nông nghiệp và phát triển nông thôn…

Với tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển” để Đồng hành cùng bà con nông dân đất Việt, Công ty Cổ phần Vinacam tham gia Hội chợ nhằm giới thiệu đến bà con nông dân Tây Nguyên những sản phẩm phân bón chính hiệu, chất lượng cao do Vinacam nhập khẩu và phân phối. Đồng thời, giới thiệu công nghệ chống giả bằng việc sử dụng bao bì dệt bằng sợi sợi chính phẩm 100%  với kích cỡ bản nhỏ (1.8mm) thay vì sợi bản lớn (2.4mm) như các loại bao thông thường khác. Điều đặc biệt, bao bì đóng gói sản phẩm của Vinacam luôn được thiết kế 2 sợi chống giả chạy dọc thân bao (một sợi màu vàng và một sợi trắng trong) nhằm mục đích để người tiêu dùng dễ nhận diện, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả.

Ngay từ khi hội chợ mới khai mạc, gian hàng của Vinacam đã thu hút đông đảo bà con đến tham quan và tìm hiểu về phân bón. Bà con đặc biệt quan tâm và đánh giá cao cách làm của Vinacam khi được giới thiệu loại bao bì chống giả. Các cán bộ của Vinacam cũng nhiệt tình giải thích cặn kẽ những thắc mắc của bà con về phân Kali Israel cũng như sự thật về hàm lượng vượt trội của Kali Israel (trên 61%) so với Kali thông thường (hàm lượng tiêu chuẩn 60%).

Hội chợ còn mở cửa đến hết ngày 24/7/2011, rất mong bà con và các bạn đến tham quan Hội chợ và ghé thăm gian hàng của Vinacam để thấy loại bao bì chống giả của Vinacam và những mẫu bao đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp của Vinacam (Kali Israel hiệu Hai con rồng và Kali C.I.S hiệu Nhất Long) cũng như những sản phẩm phân bón chất lượng cao từ Vinacam có thể phục vụ tốt nhất cho sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

THÔNG TIN VINACAM

 

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.