Đại hội Chi bộ Vinacam lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015

Ngày 18 tháng 10 năm 2012, Đại hội Chi bộ Vinacam lần thứ 2, nhiệm kỳ 2013-2015 đã họp tại hội trường Công ty CP Vinacam ở 28 Mạc Đĩnh Chi, Quận I, TP.HCM.

Về dự Đại hội có 11 đảng viên trên tổng số 14 đảng viên được triệu tập (3 đảng viên vắng mặt do đi công tác xa).

Đến dự Đại hội còn có các khách mời là Bí thư Đảng ủy khối DN Ngoài Quốc doanh, Quận I và bà Văn Thị Tuyển – chủ tịch Công đoàn Vinacam.

Đảng viên Trần Anh Tú phát biểu

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới 2013-2015 do ông Đặng Kim Luân, bí thư nhiệm kỳ I trình bày trước Đại hội.

Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp ngoài Quốc doanh, Quận I (người đứng) phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng đã biểu quyết phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra chi uỷ mới gồm 3 đảng viên: Trịnh Thanh Dũng, bí thư; Nguyễn Hoàn Nam, phó bí thư và chi uỷ viên là ông Vũ Duy Hải.

Chi uỷ mới ra mắt

Nhiệm kỳ vừa qua, các đảng viên chi bộ Vinacam đã tham gia tích cực vào cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tha hoá, biến chất. Tiêu biểu là đảng viên Trần Anh Tú với cuộc đấu tranh không khoan nhượng chống tiêu cực, tố cáo những sai phạm tại Tổng Công ty VTNN Việt nam (Vigecam) và đã được Thanh tra Chính phủ kết luận những tố cáo của đảng viên Trần Anh Tú là có cơ sở.

Mặc dù tình hình kinh tế trong nước và thế giới suy thoái liên tiếp, lạm phát tăng cao, lãi suất ngân hàng biến động mạnh là những tác động làm rất nhiều doanh nghiệp lao đao và nhiều doanh nghiệp phá sản. Nhưng với sự sáng suốt của Ban lãnh đạo Công ty cùng với những tham mưu và đóng góp của các đảng viên trong chi bộ, các năm 2010-2012, Vinacam vẫn phát triển vượt bậc, có thứ hạng cao trong danh sách 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt nam, doanh số bán hàng hàng năm vẫn đạt từ 3.000 đến 4.500 tỷ đồng; Hoạt động tài trợ, từ thiện vẫn đều đặn được duy trì với kinh phí hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Đặc biệt, Năm 2012, Vinacam còn được Bộ nội vụ công nhận điều lệ và cấp giấy phép hoạt động Quỹ khuyến học Vinacam với số vốn đóng góp ban đầu lên đến 5 tỷ đồng.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ đầu tiên, các đảng viên Vinacam tiếp tục phấn đấu hoàn thành những mục tiêu, phương hướng đã được Đại hội chi bộ nhiệm kỳ thứ 2 thông qua; tiếp tục đóng góp sức mình cùng toàn Đảng, toàn dân thực hiện thành công nghị quyết trung ương 4; tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự phát triển của Công ty, góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của đất nước.

VINACAM


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.