Đại hội chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam Công ty Cổ phần Vinacam

Ngày 31/3/2009, Chi bộ Đảng Cộng sản Việt Nam Công ty Cổ phần Vinacam (Chi bộ Vinacam) đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ I (nhiệm kỳ 2010-2013).


Chi bộ Vinacam có 11 đảng viên, được thành lập ngày 10/11/2009 với cấp ủy tạm thời gồm các ông Vũ Duy Hải (Bí thư), ông Đặng Kim Luân (Phó bí́ thư) và ông Nguyễn Hoàn Nam (cấp ủ̉y viên). Chi bộ trực thuộc Đả̉ng ủy khối Kinh tế ngoài quốc doanh quận I.Sau nghi thức chào cờ long trọng và trang nghiêm, ông Vũ Duy Hải - Tổng Giám đốc công ty, Bí thư chi bộ - đọc báo cáo thành tích hoạt động của chi bộ trong thời gian từ khi thành lập tới nay và phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đại hội được vinh dự đón đại diện Quận ủy quận I và bí thư Đảng ủy cấp trên (khối Kinh tế ngoài quốc doanh quậ̣n I) đến dự và phát biểu tại đại hội.

Đại biểu Quận ủy đấn dự và phát biểu
.

Bí thư Đảng ủy khối DN Ngoài Quốc doanh, Quận I đến dự và phát biểu tại đại hội


Đại hội đã bỏ phiếu và bầu ra cấp ủy mới gồm các ông Đặng Kim Luân (bí thư), Vũ Duy Hải (phó bí thư) và Nguyễn Hoàn Nam (cấp ủy viên).


Đại diện Ban bầu cử công bố kết quả bầu cấp ủy

Đại hội đã thông qua nghị quyết về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Theo đó, việc phát triển Đảng cũng là một mục tiêu ưu tiên với kế hoạch phát hiện, dìu dắt và giới thiệu cho Đảng những quần chúng ưu tú và kết nạp thêm từ 3 đến 5 đảng viên mới.


Ông Đặng Kim Luân - Phó Tổng Giám đốc Công ty - được bầu giữ chức Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2010-2013


Ông Nguyễn Hoàn Nam, cấp ủy viên, phát biểu


Đại hội đã đạt được sự đồng thuận và quyết tâm cao của những người đồng chí trong chi bộ trong việc triển khai, đưa nghị quyết chi bộ thành hiện thực.


Cấp ủy mới ra mắt và chụp hình lưu niệm cùng đại diện Đảng ủy cấp trên


Bí thư mới Đặng Kim Luân phát biểu


Những người đồng chí trong chi bộ Vinacam sẽ sát cánh bên nhau biến nghị quyết Chi bộ thành hiện thực.Nghi thức chào cờ với giai điệu bài Quốc ca và Quốc tế ca đã bế mạc đại hội. Một giai đoạn mới, một nhiệm kỳ mới với những thành công mới của chi bộ Vinacam chính thức được bắt đầu.


Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.