Đoàn cán bộ cao cấp tập đoàn hóa chất Vân Thiên Hóa và lãnh đạo công ty TGO Hải Phòng thăm và làm việc tại Vinacam

Ngày 09/07/2012, đoàn cán bộ cao cấp tập đoàn hoá chất Vân Thiên Hóa (Trung Quốc) và lãnh đạo công ty TGO Hải Phòng (trực thuộc Vân Thiên Hóa) đã đến thăm và làm việc tại Vinacam nhân dịp Vinacam tiếp nhận 2 tàu phân bón ký mua trực tiếp với tập đoàn Vân Thiên Hóa (VTH).

Tuy là đơn vị phân phối các sản phẩm của Vân Thiên Hóa từ nhiều năm nay tại thị trường Việt nam và có quan hệ gắn bó với các lãnh đạo tập đoàn nhưng đây là những lô hàng đầu tiên Vinacam ký mua trực tiếp từ nhà máy mà không thông qua các công ty trung gian. Sự kiện này đánh dấu sự nỗ lực và thành công của TGO Hải phòng – Đơn vị đại diện cho tập đoàn VTH tại Việt nam trong  việc xúc tiến kinh doanh với các đối tác chiến lược Việt Nam.

 TGĐ Vinacam giới thiệu vỏ bao SA, đã được đăng ký độc quyền kiểu dáng công nghiệp Hiệu con hổ của Vinacam (ảnh Đặng Công)

Tại buổi họp các bên đã trao đổi về kế hoạch kinh doanh và sản xuất trong thời gian tới. Tập đoàn VTH cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Vinacam trong việc phân phối các mặt hàng chủ lực của nhà máy tại thị trường Việt nam. Đặc biệt hai bên hướng tới việc xuất khẩu đối lưu phân bón – gạo giữa Vân Thiên hóa và Công ty Nông sản Vinacam (Agricam). Theo đó Vinacam sẽ nhập khẩu các mặt hàng phân bón từ VTH và mở rộng thêm thị trường xuất khẩu gạo vào Trung quốc thông qua tập đoàn. Là một tập đoàn sản xuất phân bón hóa chất lớn nhất của tỉnh Vân Nam và đứng thứ 118 trong danh sách 500 Công ty hàng đầu Trung quốc, Vân Thiên hóa có những thế mạnh và tiềm năng rất lớn trong lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu nông sản, vật tư nông nghiệp.

 Hợp tác cùng hướng tới tương lai(ảnh Đặng Công)

Thay mặt Vinacam, ông Vũ Duy Hải - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Vinacam đã đánh giá cao sự hợp tác giữa hai bên và tin tưởng rằng trong thời gian tới quan hệ thương mại giữa tập đoàn Vân Thiên hóa và Vinacam sẽ mở rộng và đạt được nhiều thành công hơn nữa theo đúng tinh thần “Hợp tác cùng phát triển” .

VINACAM
Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.