Hãy bình chọn cho Vinacam mỗi ngày!

Hưởng ứng Dự án khảo sát - xếp hạng & công bố “TOP 500 Sản phẩm - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam” trong hội nhập kinh tế quốc tế do người tiêu dùng bình chọn do Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương, UBQG về Hợp tác kinh tế quốc tế, Hiệp hội doanh nghiệp vừa & nhỏ Việt Nam bảo trợ và chỉ đạo, Vinacam đã chính thức tham gia chương trình này với 2 sản phẩm là “Phân bón Kali Israel Hiệu Hai con rồng” và “Sản phẩm phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam”.


Các loại phân hoá học luôn được Vinacam nhập khẩu từ các quốc gia có nền Công nghiệp sản xuất phân bón phát triển cao với kỹ thuật hàng đầu thế giới nên hàm lượng các chất hữu ích cho cây trồng luôn đạt mức vượt trội so với tiêu chuẩn nhập khẩu Việt Nam nên rất được bà con Nông dân ưa chuộng, chọn mua.

Với lượng phân bón nhập khẩu khoảng 500.000 – 600.000 tấn/năm, chiếm 25% nhu cầu phân bón nhập khẩu của cả nước, Vinacam tin rằng hai sản phẩm tham gia chương trình sẽ được sự ủng hộ và bình chọn của đông đảo bà con Nông dân, bạn hàng, bạn hữu gần xa quan tâm và yêu mến Vinacam.

Để bình chọn cho Vinacam, xin Quý vị vui lòng bấm vào liên kết ở cuối bài. Khi đó, bài giới thiệu Phân bón Kali Israel Hiệu Hai con rồng hoặc giới thiệu Phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam xuất hiện, Quý vị sẽ thấy ở cuối bài viết có nội dung sau:Xin hãy trả lời câu hỏi “Bạn có bình chọn cho sản phẩm - dịch vụ trên là sản phẩm - dịch vụ hàng đầu Việt Nam không?” bằng cách bấm vào ô Có với lý do bình chọn của Quý vị vào một trong các ô “Chất lượng”, “Giá cả”, “Uy tín thương hiệu”, “Hình thức” hay “Dịch vụ hậu mãi” và nhấn vào nút  để HOÀN TẤT việc bình chọn. (“Phần thông tin người bình chọn” Quý vị có thể bỏ qua nếu không muốn “nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà tài trợ và Ban tổ chức”).

Sự tham gia của Quý vị chính là thể hiện tình cảm tin yêu của Quý vị đối với Vinacam và sàn phẩm Phân bón Kali Israel Hiệu Hai con rồng cùng các sản phẩm phân bón nhập khẩu được đóng gói mang thương hiệu Vinacam, là nguồn động viên to lớn đối với Vinacam.

Xin chân thành cảm ơn sự thường xuyên quan tâm ủng hộ của Quý vị đối với Vinacam.

Logo Tập đoàn VinacamTập Đoàn Vinacam

Tập đoàn Vinacam là một Tập đoàn đa ngành nghề, chủ yếu về lĩnh vực nông nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu phân bón hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm phân bón của Vinacam luôn được lựa chọn từ nhưng nhà sản xuất uy tín trên thế giới với chất lượng tốt giá cả cạnh tranh và bao bì đẹp

Văn Phòng Chính(Khu liên cơ quan) 28 Mạc Đĩnh Chi, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Số ĐKKD: 0303800051 | Ngày cấp: 19/05/2005 | Sửa đổi lần 8 ngày: 10/10/2017 | Nơi cấp: Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Bản quyền © 2007 Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinacam.